Phật giáo Bù Đăng tặng quà đồng bào vùng lũ Yên Bái

GNO - Ngày 25-10, BTS Phật giáo H.Bù Đăng (Bình Phước) kết hợp với Tổng công ty Bưu chính Việt Nam tổ chức cứu trợ đồng bào vùng lũ Trạm Tấu (2 xã Hát Lừu và Xà Hồ) của tỉnh Yên Bái.

DT (1).jpg


Trao tặng quà tới đồng bào bị lũ quét tại Trạm Tấu

Tại đây đoàn đã trao tặng 500 phần quà cho bà con tại 2 xã vừa bị lũ quét nói trên - mỗi xã 250 suất quà; mỗi suất gồm 10kg gạo, 1 lít dầu ăn, 1 chai nước mắm, 1 hộp sữa, 1 bịch hạt nêm (muối) gia vị, mền và 200.000 đồng.

Tổng kinh phí cho chương trình là 250 triệu đồng do BTS và các Phật tử ủng hộ.

Đỗ Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày