Phật giáo Đắk Nông hỗ trợ thêm 6 chuyến hàng nghĩa tình

Những chuyến xe nghĩa tình của Phật giáo Đắk Nông
Những chuyến xe nghĩa tình của Phật giáo Đắk Nông
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sau 6 chuyến hàng gởi yêu thương đến các Tăng Ni, bà con TP.HCM, những chuyến xe của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Nông lại tiếp tục chất đầy, xe lại nối xe, kịp chuyển đến bà con thành phố, ba ngày 6 chuyến xe với hơn 30 tấn nông sản.
Phật giáo Đắk Nông hỗ trợ thêm 6 chuyến hàng nghĩa tình ảnh 1

Quà được gom góp từ Đắk Song

Xúc động biết bao khi nhiều gia đình, đoàn thể tại vùng dịch đã “nhường cơm sẻ áo”, giúp đỡ nhau, và từ núi đồi Tây nguyên hướng đến, chư Tăng Ni, Phật tử Phật giáo tỉnh Đắk Nông cũng đồng tâm nguyện góp chút yêu thương.

Cũng giữa cái trưa nóng gắt, các Tăng, Ni, Phật tử đi xa năm bảy chục cây số, đến gom rau củ từ những nhà hảo tâm trao tặng. Nắng là thế, mệt là thế nhưng buổi cơm trưa muộn vẫn thấy trên mặt ai cũng vui vẻ. Chư tôn đức và Phật tử di chuyển nhiều huyện để kịp sắp xếp mặt hàng tươi nhất, kịp đưa về Sài Gòn.

Phật giáo Đắk Nông hỗ trợ thêm 6 chuyến hàng nghĩa tình ảnh 2

Những quả mít từ vườn nhà của Phật tử TP.Gia Nghĩa

Từ huyện Đắk Glong đến Đắk Song núi đồi xanh tít, Tuy Đức, Đắk R’lấp đến Gia Nghĩa phố thị hoa vàng, những bàn tay không biết mệt, những chuyến xe trung chuyển vẫn lăn đều. Bó rau, trái mít, nhánh chè xanh… chắc sẽ giúp bà con giải nhiệt bớt cái không khí nóng bức của Sài Gòn thời điểm này.

“Trên bước chân của thành phố mình, bà con khắp nơi đang chung sức, Phật giáo Tây nguyên Đắk Nông đang góp tay, rồi phố thị mình sẽ an lành thôi. Đôi lời gởi trọn yêu thương và món quà quê Đắk Nông gởi trọn tình người.

Phật giáo Đắk Nông hỗ trợ thêm 6 chuyến hàng nghĩa tình ảnh 3

Gom rau củ quà từ Đắk R'Lấp

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày