Phật giáo Gia Lai góp hơn 100 triệu đồng chống Covid-19

GNO - Chiều 30-3, ông Hồ Văn Điềm, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Gia Lai; ông Hồ Hải Tần, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; ông Nguyễn Danh Xuân, Trưởng phòng Tôn giáo Dân tộc - Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Gia Lai đã đến Văn phòng Ban Trị sự (BTS) GHPGVN tỉnh Gia Lai (TP.Pleiku) trao đổi công việc liên quan tới phòng chống dịch Covid-19 với lãnh đạo BTS tỉnh.

Tại đây, chư tôn đức đã trao tặng số tiền 100.700.000 đồng hỗ trợ quỹ phòng chống dịch Covid-19 đến đoàn.

IMG20200330142322.jpg
BTS Phật giáo tỉnh Gia Lai trao tiền đóng góp công tác chống dịch Covid-19

Phát biểu chia sẻ, ông Hồ Văn Điềm đã nói về công tác phòng, chống dịch Covid-19 của cả nước và công tác chuẩn bị ứng phó của tỉnh nhà. Đồng thời, ông bày tỏ sự ghi nhận và cảm ơn những đóng góp kịp thời của Phật giáo tỉnh.

HT.Thích Trí Thạnh, Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS Phật giáo tỉnh phát biểu, mong rằng với sự đóng góp này, Quỹ phòng chống dịch Covid-19 sẽ có thêm điều kiện mua sắm trang thiết bị phục vụ cho các lực lượng chống dịch ở tuyến đầu của tỉnh.

Dịp này, Hòa thượng cũng kêu gọi tất cả Tăng Ni, Phật tử trong toàn tỉnh thực hiện tốt các hướng dẫn từ Trung ương Giáo hội, Bộ Y tế cũng như các cơ quan hữu trách để công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả nhất.

Giác Hiền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày