Phật giáo huyện Châu Thành tặng 30 tấn gạo đến các hộ dân khu vực phong tỏa

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 20-11, Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành trao tặng 1.200 phần quà cho những hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 tại thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn đến bà con trong khu vực phong tỏa, cách ly y tế phòng chống Covid -19, Thượng tọa Thích Tĩnh Triệt, Phó ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Tháp, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành cùng chư tôn đức Tăng, Ni trong Ban Trị sự Phật giáo huyện đã đến trao quà tại UBND thị trấn Cái Tàu Hạ.

Phật giáo huyện Châu Thành tặng 30 tấn gạo đến các hộ dân khu vực phong tỏa  ảnh 1

Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành trao quà tại UBND thị trấn Cái Tàu Hạ

Ông Nguyễn Tấn Lực, Bí thư Huyện ủy huyện Châu Thành đã thay mặt chính quyền và người dân cảm ơn tấm lòng thiện nguyện, nghĩa cử cao đẹp, chung tay vì cộng đồng của Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành cùng các mạnh thường quân.

Đồng thời, ông cũng thăm hỏi, động viên chia sẻ với sự khó khăn của các hộ dân, nhắn nhủ người dân ở thị trấn Cái Tàu Hạ trong thời gian này, nên ở nhà để giữ an toàn cho bản thân gia đình và cộng đồng, tuân thủ theo quy định 5K và phải thành thật khai báo y tế nhằm hạn chế số ca F0 lây nhiễm trong cộng đồng.

Được biết, tổng trị giá của đợt từ thiện này là 300 triệu đồng do Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành vận động Phật tử Lê Phúc và Lê Lan Thảo (ở Bồ Đào Nha) ủng hộ 30 tấn gạo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Không gian tĩnh trong đồ án “On the floating leaves” giải vàng của Hội đồng Kiến trúc sư Khu vực Châu Á tổ chức năm 2021 - Ảnh: NVCC

Kiến trúc sư 9X nói về gốc rễ gia đình

GNO - “Gia đình là gốc rễ để mình phát triển sự nghiệp”, đó là lời khẳng định của Lê Anh Tài (sinh năm 1997, Huế), thủ khoa đồ án tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP.HCM năm 2022, giải nhì cuộc thi đồ án tốt nghiệp xuất sắc thế giới năm 2022 (do Tamayouz Award tổ chức).

Thông tin hàng ngày