Phật giáo Quỳnh Lưu chúc mừng Giáng sinh

GNO - Chiều 20-12, Thường trực BTS Phật giáo huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đến Giáo hạt Thuận Nghĩa (xã Quỳnh Lâm), Giáo xứ Song Ngọc (xã Quỳnh Ngọc) và Giáo xứ Thanh Dạ (xã Quỳnh Thanh) chúc mừng nhân mùa Giáng sinh - Thánh lễ Noel năm 2018.

Đoàn do ĐĐ.Thích Minh Hải, Trưởng BTS GHPGVN H.Quỳnh Lưu làm trưởng đoàn. Tại các nơi đến, Đại đức đã thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các Linh mục, chúc quý vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

01.jpg


Chúc mừng lễ Giáng sinh tại Giáo xứ Song Ngọc

Các Linh mục tại các Giáo xứ trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của ĐĐ.Thích Minh Hải cùng chư tôn đức BTS Phật giáo huyện, tin tưởng, những dịp gặp gỡ thông qua các sự kiện đặc biệt như ngày Đức Phật đản sinh, lễ Giáng sinh... góp phần phát huy tinh thần đoàn kết giữa hai tôn giáo và khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày