Phật giáo Quỳnh Lưu và Mặt trận Thanh Hóa chúc tết

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 27-1, Ban Trị sự Phật giáo huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) do Đại đức Thích Minh Hải, Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết chính quyền huyện.

Đại đức trưởng đoàn phát biểu, chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc tới các vị lãnh đạo huyện; đồng thời, cảm ơn chính quyền địa phương đã luôn tạo điều kiện thuận lợi cho Phật giáo huyện hoàn thành tốt các hoạt động Phật sự.

Phật giáo Quỳnh Lưu và Mặt trận Thanh Hóa chúc tết  ảnh 1

Ban Trị sự Phật giáo huyện Quỳnh Lưu thăm và chúc tết cấp ủy, chính quyền huyện

Đáp lời, ông Nguyễn Văn Thưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu khái quát những kết quả đạt được của huyện trong năm 2020. Ông ghi nhận đóng góp của Tăng Ni, Phật tử, nhất là trong công tác an sinh xã hội.

Phó Chủ tịch huyện mong Phật giáo địa phương tiếp tục phát triển trong lòng dân tộc, tốt đạo đẹp đời.

* Trước đó, ngày 26-1, đoàn UBMTTQVN tỉnh Thanh Hóa do bà Lê Thị Huyền, Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn cũng đã tới thăm, tặng quà và chúc Tết tại một số chùa trên địa bàn tỉnh.

Qua đó, bà Huyền thay mặt chính quyền tỉnh ghi nhận và biểu dương công sức đóng góp thiết thực, hiệu quả của chư Tăng Ni và bà con Phật tử tỉnh Thanh Hóa trong các mặt hoạt động.

Phật giáo Quỳnh Lưu và Mặt trận Thanh Hóa chúc tết  ảnh 2

Đoàn UBMTTQVN tỉnh Thanh Hóa chúc tết tại chùa Linh Cảnh (huyện Thọ Xuân)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày