Phật giáo Quỳnh Lưu và Mặt trận Thanh Hóa chúc tết

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 27-1, Ban Trị sự Phật giáo huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) do Đại đức Thích Minh Hải, Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết chính quyền huyện.

Đại đức trưởng đoàn phát biểu, chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc tới các vị lãnh đạo huyện; đồng thời, cảm ơn chính quyền địa phương đã luôn tạo điều kiện thuận lợi cho Phật giáo huyện hoàn thành tốt các hoạt động Phật sự.

Phật giáo Quỳnh Lưu và Mặt trận Thanh Hóa chúc tết ảnh 1

Ban Trị sự Phật giáo huyện Quỳnh Lưu thăm và chúc tết cấp ủy, chính quyền huyện

Đáp lời, ông Nguyễn Văn Thưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu khái quát những kết quả đạt được của huyện trong năm 2020. Ông ghi nhận đóng góp của Tăng Ni, Phật tử, nhất là trong công tác an sinh xã hội.

Phó Chủ tịch huyện mong Phật giáo địa phương tiếp tục phát triển trong lòng dân tộc, tốt đạo đẹp đời.

* Trước đó, ngày 26-1, đoàn UBMTTQVN tỉnh Thanh Hóa do bà Lê Thị Huyền, Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn cũng đã tới thăm, tặng quà và chúc Tết tại một số chùa trên địa bàn tỉnh.

Qua đó, bà Huyền thay mặt chính quyền tỉnh ghi nhận và biểu dương công sức đóng góp thiết thực, hiệu quả của chư Tăng Ni và bà con Phật tử tỉnh Thanh Hóa trong các mặt hoạt động.

Phật giáo Quỳnh Lưu và Mặt trận Thanh Hóa chúc tết ảnh 2

Đoàn UBMTTQVN tỉnh Thanh Hóa chúc tết tại chùa Linh Cảnh (huyện Thọ Xuân)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chiến dịch phun khử khuẩn toàn thành phố bắt đầu từ ngày 23-7 - Ảnh: NLĐ

Thêm 4.180 ca nhiễm, TP.HCM vượt mốc 90.000 ca

GNO - Ngày 31-7, Việt Nam ghi nhận 4 ca nhiễm nhập cảnh và 8.620 ca trong nước (giảm 2 ca so với hôm qua). Trong đó, 6.575 ca được phát hiện ở khu cách ly, khu đã được phong tỏa (giảm 345 ca), 2.045 ca đang điều tra dịch tễ (tăng 343 ca).

Thông tin hàng ngày