Phật giáo Tiền Giang ủng hộ gần 900 triệu đồng khuyến học

GNO - Ngày 27-11, nhân dịp Hội khuyến học tỉnh Tiền Giang tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội (1999-2019) và kỷ niệm 10 năm chương trình học bổng nâng bước đến trường, TT.Thích Quảng Lộc, Phó BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang đã đại diện cho Phật giáo tỉnh đến dự và đã trao tặng gần 900 triệu đồng.

Số tiền trên, Hội khuyến học tỉnh dùng vào việc giúp đỡ và động viên các em học sinh, sinh viên phấn đấu học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, có ích cho xã hội.

ahuuduc.jpg


TT.Thích Quảng Lộc trao tiền ủng hộ tới Hội khuyến học tỉnh Tiền Giang

Dịp này, Ủy ban Nhân dân tỉnh đã tặng bằng khen cho TT.Thích Quảng Lộc vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào khuyến học, khuyến tài của tỉnh thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo VN Trần Trọng Dũng: Tờ báo đặc biệt trong nền Báo chí Cách mạng Việt Nam

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo VN Trần Trọng Dũng: Tờ báo đặc biệt trong nền Báo chí Cách mạng Việt Nam

GNO - Tôi là người có thời gian dài sống ở TP.HCM và có 50 năm biết Báo Giác Ngộ. Đặc biệt trong cương vị trước đây là Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM và hiện nay là Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, tôi có dịp đọc tuần báo Giác Ngộ và Giác Ngộ online cùng các nền tảng số trực thuộc báo.

Thông tin hàng ngày