Phật giáo tỉnh Nghệ An chuẩn bị đại hội lần II

GNO - Sáng 10-3, tại chùa Diệc - trụ sở tạm của BTS GHPVN tỉnh Nghệ An - đã diễn ra phiên họp chuẩn bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2017- 2022, do HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, Trưởng BTS PG tỉnh chủ trì.
BTT3.jpg
HT.Thích Thanh Nhiễu chỉ đạo phiên họp

Tại đây, bộ phận văn phòng thông qua dự thảo đề án tổ chức đại hội và bản báo cáo tóm lược Phật sự của các tiểu ban trực thuộc BTS. Sau đó, phiên họp đã thảo luận và  thống nhất đại hội sẽ được diễn ra ngày 29 và 30-4-2017 tại Nhà Văn hóa Lao Động Nghệ An (số 06 Hồ Tùng Mậu, TP.Vinh).

BTT2.jpg
Quang cảnh buổi họp thống nhất kịch bản tổ chức Đại hội PG tỉnh lần II

Theo BTC đại hội, ngày 29-4 là đại hội trù bị, ngày 30-4 chính thức khai mạc đại hội; đồng thời, thống nhất bản báo cáo tổng kết công tác Phật sự nhiệm kỳ I (2011-2017) sẽ trình trước đại hội; thông qua danh sách BTS sẽ trao bằng khen thưởng gồm các tiểu ban trực thuộc BTS và cá nhân, tập thể tiêu biểu có nhiều công sức đóng góp trong việc hoằng pháp ở nhiệm kỳ I.

Thái Quảng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lướt trên sóng… đời

GNO - Có lần chúng tôi được xem nhiều người lướt sóng, và phải là mùa có sóng mới lướt. Giữ được thăng bằng đi theo ngọn sóng, không để sóng vật ngã có lẽ là sự tập luyện lâu dài.

Thông tin hàng ngày