Phật giáo tỉnh Trà Vinh xây dựng đường giao thông nông thôn, tặng quà nhân mùa Phật đản

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Trà Vinh xây dựng đường giao thông nông thôn và tặng quà bà con nghèo mùa Phật đản
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Trà Vinh xây dựng đường giao thông nông thôn và tặng quà bà con nghèo mùa Phật đản
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hướng đến chào mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Trà Vinh đã tiến hành khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn và hỗ trợ xây dựng nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh vào sáng 3-5.
Phật giáo tỉnh Trà Vinh xây dựng đường giao thông nông thôn, tặng quà nhân mùa Phật đản ảnh 1

Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao tặng 300 phần quà đến các hộ dân nghèo

Hòa thượng Thích Trí Minh cho biết nhằm chào mừng Đại lễ Phật đản, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã phát động chương trình quỹ an sinh xã hội để chăm lo cho đời sống người dân ngày càng tốt hơn. Tuyến đường giao thông nông thôn này sau khi hoàn thành sẽ giúp cho việc đi lại, giao thương hàng hóa dễ dàng, các em học sinh tới trường thuận tiện.

Được biết, tuyến đường giao thông nông thôn được khởi công xây dựng tại ấp Đồng Khoen, xã Phong Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh có chiều dài 420 m, ngang 2 m với tổng kinh phí xây dựng 160 triệu đồng.

Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cũng gửi tặng 300 phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi phần quà gồm: gạo, mì cùng nhu yếu phẩm và tiền mặt. Trị giá mỗi phần là 300 ngàn đồng. Tổng giá trị là 90 triệu đồng.

Phật giáo tỉnh Trà Vinh xây dựng đường giao thông nông thôn, tặng quà nhân mùa Phật đản ảnh 2

Đoàn Ban Trị sự khảo sát hỗ trợ 10 hộ dân khó khăn trên địa bàn

Ban Trị sự cũng kết hợp cùng chính quyền huyện Cầu Kè khảo sát và hỗ trợ 10 gia đình thuộc hộ nghèo, không có công việc ổn định và gặp khó khăn về nhà ở. Mỗi hộ nhận được sự tài trợ 40 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Dì Bảy

Dì Bảy

GNO - Mấy ngày nay, dì Bảy tất bật chuẩn bị cho con gái đi lấy chồng. Có lúc dì cười nói rôm rả, có lúc lại trầm ngâm tư lự. Mọi người trêu dì, gả được út Hân đi, dì Bảy không phải suốt ngày lo ôm bom nổ chậm nữa. Dì cười, mừng hết lớn.

Thông tin hàng ngày