Phật giáo TP.Biên Hòa thăm và tặng quà tại huyện Trảng Bom

Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa trao 300 phần quà an sinh tại huyện Trảng Bom
Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa trao 300 phần quà an sinh tại huyện Trảng Bom
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 14-10, tại trụ sở khối Dân vận huyện Trảng Bom, Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức thăm, tặng quà đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, công nhân, người lao động, đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tại đây, bà Phạm Thị Kim Chung, Phó ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai cùng Thượng tọa Thích Minh Trí, Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa đã trao tặng 300 phần nhu yếu phẩm, trị giá 90 triệu đồng do Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa vận động chư tôn đức Tăng, Ni trụ trì các tự viện trực thuộc ủng hộ.

Trước đó, ngày 10-10, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15-10), Ban Dân vận Thành ủy Biên Hòa cùng với Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thành phố đã trao tặng 200 phần nhu yếu phẩm, trị giá 60 triệu đồng đến các đối tượng khó khăn do Covid-19 tại các phường Tân Tiến, Bửu Hòa và Quang Vinh.

Phật giáo TP.Biên Hòa thăm và tặng quà tại huyện Trảng Bom ảnh 1

Tặng quà đến bà con khó khăn ở phường Bửu Hòa

Được biết, với tinh thần “hộ quốc an dân”, sống “tốt đời đẹp đạo”, trong những năm qua, Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa luôn đồng hành cùng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai cũng như Ban Dân vận Thành ủy TP.Biên Hòa trong công tác an sinh xã hội, chia sẻ yêu thương các đến hàng trăm đối tượng khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vào các dịp lễ, Tết của dân tộc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày