Phật giáo TP.Biên Hòa thăm và tặng quà tại huyện Trảng Bom

Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa trao 300 phần quà an sinh tại huyện Trảng Bom
Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa trao 300 phần quà an sinh tại huyện Trảng Bom
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 14-10, tại trụ sở khối Dân vận huyện Trảng Bom, Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức thăm, tặng quà đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, công nhân, người lao động, đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tại đây, bà Phạm Thị Kim Chung, Phó ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai cùng Thượng tọa Thích Minh Trí, Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa đã trao tặng 300 phần nhu yếu phẩm, trị giá 90 triệu đồng do Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa vận động chư tôn đức Tăng, Ni trụ trì các tự viện trực thuộc ủng hộ.

Trước đó, ngày 10-10, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15-10), Ban Dân vận Thành ủy Biên Hòa cùng với Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thành phố đã trao tặng 200 phần nhu yếu phẩm, trị giá 60 triệu đồng đến các đối tượng khó khăn do Covid-19 tại các phường Tân Tiến, Bửu Hòa và Quang Vinh.

Tặng quà đến bà con khó khăn ở phường Bửu Hòa

Tặng quà đến bà con khó khăn ở phường Bửu Hòa

Được biết, với tinh thần “hộ quốc an dân”, sống “tốt đời đẹp đạo”, trong những năm qua, Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa luôn đồng hành cùng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai cũng như Ban Dân vận Thành ủy TP.Biên Hòa trong công tác an sinh xã hội, chia sẻ yêu thương các đến hàng trăm đối tượng khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vào các dịp lễ, Tết của dân tộc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày