Phật tử chùa Bửu Long tặng 2 tấn rau củ đến người dân hai quận TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 9-7, chùa Bửu Long (xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) đã gửi tặng 2 tấn rau, củ (bắp cải, su, bí đỏ, mướp, dưa leo, cải trắng, cà rốt…) đến các hộ dân khó khăn.
2 tấn rau củ tặng đến TP.HCM

2 tấn rau củ tặng đến TP.HCM

Theo đó, 2 tấn rau củ được tặng đến bà con tại quận 4 và quận 7 (TP.HCM), với trị giá 26 triệu đồng. Do chùa Bửu Long, gia đình Phật tử Lệ Đạt hỗ trợ, phối hợp nhóm Ba Gác Quà (quận 4, TP.HCM) chuyển đến các bếp ăn từ thiện và các khu phong tỏa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Giáo sư Huỳnh Như Phương với Thượng tọa Thích Tâm Hải tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ trong một sinh hoạt văn hóa - Ảnh: Quảng Đạo

Lời cảm ơn gửi Báo Giác Ngộ

GNO - 26 năm trước, lần đầu đến viếng chùa Trúc Lâm ở ngoại ô Paris để thắp hương tưởng niệm Hòa thượng Thích Thiện Châu, tôi ngạc nhiên thấy trên bàn khách của chùa có bày những số báo Giác Ngộ mới từ trong nước gửi sang. 

Thông tin hàng ngày