Phật tử chùa Bửu Long tặng 2 tấn rau củ đến người dân hai quận TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 9-7, chùa Bửu Long (xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) đã gửi tặng 2 tấn rau, củ (bắp cải, su, bí đỏ, mướp, dưa leo, cải trắng, cà rốt…) đến các hộ dân khó khăn.
2 tấn rau củ tặng đến TP.HCM

2 tấn rau củ tặng đến TP.HCM

Theo đó, 2 tấn rau củ được tặng đến bà con tại quận 4 và quận 7 (TP.HCM), với trị giá 26 triệu đồng. Do chùa Bửu Long, gia đình Phật tử Lệ Đạt hỗ trợ, phối hợp nhóm Ba Gác Quà (quận 4, TP.HCM) chuyển đến các bếp ăn từ thiện và các khu phong tỏa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Hiểu về Phân kinh Thạch đài của Nguyễn Du

Hiểu về Phân kinh Thạch đài của Nguyễn Du

NSGN - Nền văn học nước nhà ghi danh Nguyễn Du (1766-1820) như một tác gia lớn của chủ nghĩa nhân đạo. Thế giới tôn vinh nhà thơ là danh nhân văn hóa. Tên tuổi của ông gắn liền với Truyện Kiều.
"Báo Giác Ngộ luôn là người bạn đồng hành tinh thông, mang đến những giá trị chuẩn mực cho người đọc"

"Báo Giác Ngộ luôn là người bạn đồng hành tinh thông, mang đến những giá trị chuẩn mực cho người đọc"

GNO - Từ những năm tháng còn rất trẻ, tôi đã có duyên được làm bạn với Báo Giác Ngộ. Qua từng trang báo, từng câu chuyện, tôi dần nhận ra rằng mối duyên ấy không chỉ đơn thuần là thói quen đọc báo, mà đó là niềm hạnh phúc đã theo tôi suốt chặng đường trưởng thành, lắng đọng trong tâm thức.
Thiết kế: Hạnh Đăng/BGN

Chuyên mục “Đi cùng Giác Ngộ” nhận được nhiều sự quan tâm của chư Tăng Ni, bạn đọc

GNO - Hướng đến kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ xuất bản số đầu tiên, theo sự phân công của Ban Biên tập, Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tổ chức chuyên mục “Đi cùng Giác Ngộ”. Ngay sau khi thông báo, chuyên mục đã nhận được sự quan tâm của chư Tăng Ni, quý bạn đọc qua các phản hồi hàng ngày.

Thông tin hàng ngày