Phật tử chùa Phật Bửu trao quà đến người nghèo

Phật tử chùa Phật Bửu trao quà đến người nghèo
Phật tử chùa Phật Bửu trao quà đến người nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 13, 14-11, chùa Phật Bửu (xã Ninh Thọ, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cùng Phật tử Huỳnh Thị Hồng (thay mặt gia đình Việt kiều Úc) tổ chức trao quà.

Đoàn đã trao 70 phần quà cho trẻ em ở Mái ấm chùa Phật Bửu, người già neo đơn, người nghèo sống ở thị xã Ninh Hòa và TP.Nha Trang. Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng; trong đó có 30 phần là tiền mặt và 30 phần là hiện vật gồm: 5 kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 chai dầu ăn, 1 kg đường và 1 gói bột nêm.

Ngoài ra, chị Hồng còn cúng dường tịnh vật, tịnh tài chùa Phật Bửu, trị giá 8 triệu đồng. Tổng giá trị hoạt động thiện nguyện khoảng 25 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chân dung cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chia sẻ về quan niệm Phật giáo

GNO - Là nghệ sĩ và là một Phật tử với pháp danh Nguyên Thọ, Trịnh Công Sơn có cách cảm nhận về Phật giáo của riêng mình. Theo đó, triết lý đạo Phật đã đi vào thế giới thanh âm và làm nên một trong những nét riêng của “dòng nhạc Trịnh”. 
Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo trong một buổi thuyết trình về tiếng Phạn ở Viện Trần Nhân Tông - Ảnh: Fb.Viện Trần Nhân Tông

Tuyển sinh lớp: “Phạn văn bậc 1”

GNO - Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo vừa chia sẻ với Báo Giác Ngộ thông báo về việc tuyển sinh lớp “Phạn văn bậc 1”, do Viện Trần Nhân Tông, đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Thông tin hàng ngày