Chùa Hồi Long, chùa Bụt trao quà cho học sinh dự thi học giỏi cấp tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 8 đến ngày 12-11, chùa Hồi Long, chùa Bụt (huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoằng Hóa đã tổ chức trao quà khuyến học cho các em học sinh dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Theo đó, các chùa đã trao 90 suất quà cho các em học sinh tại 29 trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Hoằng Hóa chuẩn bị dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt.

Chùa Hồi Long, chùa Bụt trao quà cho học sinh dự thi học giỏi cấp tỉnh ảnh 1

Sư cô Thích nữ Đàm Ngoan trao quà và động viên các em học sinh tại Trường Trung học cơ sở Hoằng Phú

Tại các điểm trao quà, Sư cô Thích nữ Đàm Ngoan đã động viên, nhắc nhở các em vừa học, vừa giải trí phù hợp, giữ sức khỏe, tâm lý vững vàng cho các kỳ thi quan trọng. Nhà chùa sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng học sinh và các thầy cô, giáo để thầy trò gặt hái được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Được biết, cùng với các hoạt động thiện nguyện, trong đợt dịch vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQVN, chỉ sau 1 ngày phát tâm kêu gọi, chùa Hồi Long đã vận động được hàng chục tấn nhu yếu phẩm gửi vào ủng hộ người dân các tỉnh thành phía Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chân dung cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chia sẻ về quan niệm Phật giáo

GNO - Là nghệ sĩ và là một Phật tử với pháp danh Nguyên Thọ, Trịnh Công Sơn có cách cảm nhận về Phật giáo của riêng mình. Theo đó, triết lý đạo Phật đã đi vào thế giới thanh âm và làm nên một trong những nét riêng của “dòng nhạc Trịnh”. 
Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo trong một buổi thuyết trình về tiếng Phạn ở Viện Trần Nhân Tông - Ảnh: Fb.Viện Trần Nhân Tông

Tuyển sinh lớp: “Phạn văn bậc 1”

GNO - Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo vừa chia sẻ với Báo Giác Ngộ thông báo về việc tuyển sinh lớp “Phạn văn bậc 1”, do Viện Trần Nhân Tông, đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Thông tin hàng ngày