Chùa Quảng Chánh tặng quà đến bà con trong khu vực phong tỏa phòng Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 11-11, Sư cô Thích nữ Như Học, chùa Quảng Chánh (xã Gia An, huyện Tánh Linh, Bình Thuận) đã đến thăm, tặng quà người dân trong khu vực phong tỏa để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Gia An.

Tại đây, Sư cô Thích nữ Như Học đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với người dân và gửi tặng 100 phần quà đến các hộ gia đình.

Mỗi phần trị giá 200 nghìn đồng, gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, bột nêm... với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Sư cô Thích nữ Như Học bàn giao quà cho xã Gia An để tặng người dân trong khu phong tỏa
Sư cô Thích nữ Như Học bàn giao quà cho xã Gia An để tặng người dân trong khu phong tỏa

Ngay sau khi tiếp nhận, xã Gia An đã chuyển toàn bộ số quà này đến các hộ dân trong khu phong tỏa, giúp người dân yên tâm, hợp tác thực hiện việc cách ly y tế theo quy định, để nhanh chóng khống chế, đẩy lùi dịch bệnh.

Trước đó, Sư cô Thích nữ Như Học cũng đến thăm và tặng 2.000 khẩu trang y tế, 2.000 găng tay y tế, 200 kính chắn giọt bắn, 7.500 viên thuốc cảm, 15 bộ đồ bảo hộ và 300 đòn bánh tét cho xã Gia An để phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Được biết, đây là số quà do Sư cô Như Học vận động từ Hội từ thiện Thiện Duyên, các mạnh thường quân ở TP.HCM, Canada... đóng góp để hỗ trợ cho người dân vượt qua những khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống hàng ngày.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phái đoàn lãnh đạo Bộ Nội vụ, Ban Tôn giáo Chính phủ mặc niệm trước Giác linh đài Hòa thượng Thích Huệ Trí - Ảnh: Tâm Quý/BGN

Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Ban Tôn giáo Chính phủ, Thành ủy TP.HCM viếng tang Hòa thượng Thích Huệ Trí

GNO - Sáng nay, 21-7 (16-6-Giáp Thìn), đoàn lãnh đạo  Bộ Nội vụ, Ban Tôn giáo Chính phủ, Thành ủy TP.HCM, HĐND, UBND, Ban Tôn giáo, UBMTTQVN TP.HCM đã đến thiền viện Quảng Đức, Q.3, TP.HCM viếng tang Hòa thượng Thích Huệ Trí, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thông tin hàng ngày