Phật tử dự tọa đàm "Hạnh phúc chân thật"

GNO - Tối qua, 29-10, tại giảng đường Đại Bi - chùa Thiện Mỹ (Q.5, TP.HCM) đã diễn ra buổi tọa đàm “Hạnh phúc chân thật”.
thienmy 10.jpg
Các khách mời của buổi tọa đàm Hiểu về trái tim - chủ đề "Hạnh phúc chân thật"
Trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, 60 bạn sinh viên, thanh niên Phật tử Hội 14 Chữ đã được nghe ĐĐ.Thích Lệ Minh, UV Ban Hoằng pháp T.Ư, trụ trì chùa Thiện Mỹ cùng hai khách mời - ca sĩ Thụy Vân và Phật tử Lưu Đình Long, biên tập viên Báo Giác Ngộ - chia sẻ xoay quanh chủ đề trên. Buổi tọa đàm đi đến thống nhất: không có hạnh phúc nào từ trên trời rơi xuống, hạnh phúc chỉ có khi con người biết cảm nhận khổ đau. Hạnh phúc chân thật được chế tác từ nội tâm vững chãi, chứ không lệ thuộc vào những thuận cảnh bên ngoài...
thienmy 1.jpg
Phật tử và các bạn trẻ tham dự tọa đàm

Tọa đàm “Hiểu về trái tim” được tổ chức 2 lần trong 1 tháng (vào tối thứ năm cách tuần) tại chùa Thiện Mỹ (số 197/20 Cao Đạt, Q.5, TP.HCM). Buổi tọa đàm thứ 3 với chủ đề “Tình thương mầu nhiệm” sẽ được tổ chức vào lúc 19g ngày 12-11 tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày