Phật tử trẻ chăm sóc mộ liệt sĩ ở Côn Đảo

GNO - Như Giác Ngộ online đã đưa tin, hôm qua, 26-7, Đại lễ cầu siêu các anh linh anh hùng liệt sĩ đã diễn ra trang nghiêm tại nghĩa trang Hàng Dương (Côn Đảo, Bà Rịa-Vũng Tàu).

Trong khuôn khổ chương trình Đại lễ, các bạn trẻ tình nguyện viên Hội Từ Tâm thuộc Quan Âm tu viện (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) có mặt từ ngày 23 đến 26-7 để hỗ trợ BTC công việc vệ sinh, trang trí, cắm hoa, thắp nến tại nghĩa trang Hàng Dương.

Nhiều bạn cho biết, cảm thấy xúc động và biết ơn vì những hy sinh của những thế hệ cha anh, gìn giữ non sông Việt Nam trọn vẹn, yên bình...

ban doc 3.jpg
TNV của Hội Từ Tâm chuẩn bị những bông sen dâng các mộ liệt sĩ tại Hàng Dương

ban doc 5.jpg

ban doc 2.jpg
Chăm sóc những ngôi mộ liệt sĩ của những anh hùng hy sinh vì Tổ quốc

ban doc 1.jpg
Thành kính trước bia mộ của nhà yêu nước Nguyễn An Ninh

ban doc 4.jpg
Cô Đức Tâm - Ni chúng tu viện Quan Âm cắm hoa sen bên mộ liệt sĩ

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày