Phật tử VN tại Hàn Quốc ủng hộ Đà Nẵng chống dịch

GNO - Sáng nay, 13-8, Ban điều hành Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đã đại diện Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc đến điểm tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của UBMTTQVN TP.Đà Nẵng trao tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và nhu yếu phẩm, với tổng giá trị 285,9 triệu đồng, chung tay cùng TP chống dịch.

danang.jpg

Bà Đặng Thị Kim Liên, Thành ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN TP.Đà Nẵng đã tiếp nhận và cảm ơn tấm lòng của Tăng Ni, Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc hướng về nhân dân TP.Đà Nẵng đang chống chọi với đại dịch Covid-19 (ảnh).

Được biết, chuyến hàng thứ 2 ủng hộ TP.Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19 của Trung tâm văn hóa Phật giáo VN tại Hàn Quốc sẽ được chuyển về trong tuần đến.

Toàn bộ số hàng trên đã được Công ty vận tải Hồng Tâm vận chuyển miễn phí từ TP.HCM về Đà Nẵng và bàn giao cho đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng tiếp nhận chuyển đến UBMTTQVN TP.Đà Nẵng.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an tại chùa An Dương

Tiền Giang: Pháp hội Dược Sư tại chùa An Dương

GNO - Sáng 16-4 (5-3-Tân Sửu), Ni sư Thích nữ Kim Hoa, trụ trì chùa An Dương (xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây) cùng Ni chúng và Phật tử tại đạo tràng đã trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an, dịch bệnh tiêu trừ.
Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
Trước những nụ cười

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày