Phẫu thuật mắt cho người mù nghèo

GNO - Sáng nay, 13-4, Khoa Mắt kỹ thuật cao - Bệnh viện Nguyễn Trãi (quận 5, TP.HCM) đã tổ chức chương trình phẫu thuật mắt đục thủy tinh đem lại ánh sáng cho người mù nghèo.

Chương trình đã phẫu thuật 100 bệnh nhân thuộc diện nghèo ở TP.HCM và một số tỉnh lân cận do Công ty Cổ phần Sài Gòn Sân Bay và bà Phạm Thị Xuân tài trợ.

momat4.JPG

Bà Phạm Thị Xuân chia sẻ với bệnh nhân sau khi phẫu thuật

momat1.JPG

Ca sĩ Tuyết Ngọc bên bệnh nhân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thăm ngôi chùa do trẻ chăn trâu khởi lập

Thăm ngôi chùa do trẻ chăn trâu khởi lập

GNO - Dừng chân trước chùa, tôi biết đây là một ngôi chùa xưa vì trên cổng chùa có gắn bốn chữ “Phước Thạnh cổ tự”. Cổng chùa có hai lớp mái ngói vút lên, lớp trên và lớp dưới, mỗi lớp đều có tạc hình hai con rồng chầu. Lớp trên là hai rồng chầu pháp luân có chữ “vạn” nằm ở giữa (biểu trưng cho sự giác ngộ viên mãn).
Dâng hoa đăng

Tổng thống Hàn Quốc: “Giữa mọi biến động của thời cuộc, ngọn đèn của các ngôi chùa vẫn chưa bao giờ tắt”

GNO - Vào ngày Phật đản năm nay, trong bối cảnh Hàn Quốc đối mặt với nhiều thách thức về an sinh xã hội, Tổng thống Lee Jae Myung đã có bài phát biểu đáng chú ý, mang đậm tính nhân văn và định hướng chính sách rõ ràng, góp phần nhấn mạnh vai trò của các giá trị Phật giáo trong đời sống xã hội đương đại.

Thông tin hàng ngày