Phóng sanh nhân ngày Vía Đức Quan Âm

GNO - Sáng 3-8 (19-6-Ất Mùi) - nhân ngày vía Quan Âm, Đạo tràng Ommani và CLB Thiện Duyên (TP.HCM) đã đồng hành tổ chức phóng sanh hơn 500kg cá các loại - nguyện cầu quốc thới, dân an, tật bệnh tiêu trừ, cầu siêu cho cửu huyền thất tổ.

 Buổi lễ phóng sanh thành công tốt đẹp dưới sự chứng minh của chư đức Tăng đến từ các tự viện (ảnh).

DSC_9360.JPG


Ảnh: Ommani

Đây là lần phóng sanh thứ 14 của Đạo tràng Ommani trong vòng 5 năm qua, mỗi năm đạo tràng tổ chức phóng sanh 3 lần.

Tổng chi phí chuyến phóng sanh lần này 50 triệu đồng, do các thành viên trong đạo tràng Ommani đóng góp cùng TNV CLB Thiện Duyên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

GNO - Nơi đây, hơn nửa thế kỷ trước, trên cương vị Hội chủ Tổng hội Phật giáo Việt Nam, rồi Đệ nhất Tăng thống GHPGVN Thống nhất, Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết từng lưu trú trực tiếp lãnh đạo Phật giáo đi qua những biến cố lớn lao của lịch sử, trong đó có Pháp nạn 1963.
Những điều cần biết về cử tri

Những điều cần biết về cử tri

Cử tri là người có quyền bầu cử. Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15-3-2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.

Thông tin hàng ngày