Phóng sanh nhân ngày Vía Đức Quan Âm

GNO - Sáng 3-8 (19-6-Ất Mùi) - nhân ngày vía Quan Âm, Đạo tràng Ommani và CLB Thiện Duyên (TP.HCM) đã đồng hành tổ chức phóng sanh hơn 500kg cá các loại - nguyện cầu quốc thới, dân an, tật bệnh tiêu trừ, cầu siêu cho cửu huyền thất tổ.

 Buổi lễ phóng sanh thành công tốt đẹp dưới sự chứng minh của chư đức Tăng đến từ các tự viện (ảnh).

DSC_9360.JPG


Ảnh: Ommani

Đây là lần phóng sanh thứ 14 của Đạo tràng Ommani trong vòng 5 năm qua, mỗi năm đạo tràng tổ chức phóng sanh 3 lần.

Tổng chi phí chuyến phóng sanh lần này 50 triệu đồng, do các thành viên trong đạo tràng Ommani đóng góp cùng TNV CLB Thiện Duyên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Còn đây hàng giậu lá gai

Còn đây hàng giậu lá gai

GNO - Tôi ngồi trước hiên nhà nhìn ra hàng giậu lá gai xanh tốt bao quanh phía ngõ. Những chiếc lá có lông, hình tim, mọc so le nhau; mặt trên lá màu xanh, mặt dưới màu trắng bạc đang rung nhè nhẹ trong gió. Cũng phải đến gần tháng rồi chưa thấy bà ấy đến cắt. (Tôi không hỏi tên bà, có lẽ bà cũng chẳng biết tên tôi).

Thông tin hàng ngày