Phú Yên: Thiền viện Thường Chiếu - Đồng Nai ủy lạo đồng bào miền Trung gần 700 triệu đồng

(GNO-Phú Yên): Trong hai ngày 16, 17-11, chư Tăng và Phật tử Thiền viện Thường Chiếu (xã Phước Thái - huyện Long Thành - tỉnh Đồng Nai) đã có chuyến đến thăm, cứu trợ bà con vùng rốn lũ thuộc 2 huyện Tuy An và Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
WTCCT.jpg

Thành viên trong đoàn chuyển hàng vào nơi tập kết tại Phú Yên

Tại đây, đoàn đã trao tặng cho bà con hơn 1.000 phần quà gồm: tiền mặt, quần áo, gạo, dầu ăn, nước tương, mì gói, thuốc men và các vật dụng nhu yếu phẩm khác, nhằm động chia sẻ với bà con đang phải sống chung với lũ, sớm khắc phục hậu quả và ổn định đời sống.

Được biết, số tiền dành cho đợt ủy lạo của Thiền viện Thường Chiếu lần này hơn 663 triệu đồng do Tăng Ni, Phật tử, các nhà hảo tâm và mạnh thường tâm ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp diễn ra tại chùa Long Sơn (P.Tây Nha Trang) - Văn phòng 1 Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa

Khánh Hòa: Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 chính thức vào sáng rằm tháng 4 Âm lịch tại chùa Long Sơn

GNO - Chiều 9-5, tại chùa Long Sơn (P.Tây Nha Trang) - Văn phòng 1 Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, Hòa thượng Thích Trừng Thi, Phó Thường trực Ban Trị sự cùng chư tôn đức Thường trực Văn phòng 1 đã họp cho ý kiến về kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản, khóa An cư kiết hạ và danh sách tấn phong giáo phẩm trong năm nay.

Thông tin hàng ngày