QUÁN CHAY TỪ THIỆN HOA TỪ BI TỔ CHỨC BUFFET CHAY

Quán cơm chay từ thiện Hoa Từ Bi do Câu lạc bộ Từ thiện Hoa Từ Bi thành lập vào 17-8-2012 tại tại 110/32/1 Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM. Quán cơm chay hoạt động với phương châm khuyến khích mọi người ăn chay, trợ duyên để mọi người nuôi lơn hạt giống bồ đề trong tâm và biết hướng thiện, làm lành lánh dữ.

quan chay 1.jpg

Buffet chay sẽ diễn ra ngày 22-12-2013

Mỗi ngày, Quán cơm chay từ thiện Hoa Từ Bi phục vụ 500 - 700 suất cơm chay với giá 5.000 VNĐ/suất. Thời gian phục vụ: 10h – 13h từ thứ 2 đến thứ 7. Ngoài ra, Chủ nhật Câu lạc bộ còn tổ chức phát cơm từ thiện tại các bệnh viện trong nội thành và ngoại ô thành phố.

Tính đến nay, Quán cơm chay từ thiện Hoa Từ Bi đã hoạt động được hơn một năm và rất được nhiều người đến ăn, đặc biệt là những người dân lao động, công nhân nghèo. Và đặc biệt là quán đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tâm của các nhà hảo tâm, các mệnh thường quan cũng như các tình nguyện viên, các thành viên trong Câu lạc bộ.

Tuy nhiên, số người dân nghèo trong xã hội rất động, Câu lạc bộ Từ thiện Hoa Từ Bi muốn giang rộng cánh tay của mình hơn nữa, muốn ngày càng có nhiều người nhận được những suất cơm chay giá rẻ mà chất lượng hơn nữa, cho nên chúng tôi đang chuẩn bị mở quán cơm chay từ thiện Hoa Từ Bi 2.

 Nhằm gây quỹ cho việc mở quán cơm chay từ thiện Hoa Từ Bi 2, Câu lạc bộ Từ thiện Hoa Từ Bi chúng tổ chức buổi tiệc buffet chay tại nhà hàng Hoa Cát, 348 Tự Lập, P.4, Q. Tân Bình. Buổi tiệc buffet chay sẽ diễn ra từ 16g00 đến 21g00 ngày 22-12-2013 (nhằm ngày 20-11-Quý Tỵ). Chương trình tiệc buffet có sự tham gia của Vua Bếp Châu Á Thái Tôn và sự tham gia biễu diễn văn nghệ của các ca sĩ, nghệ sĩ TP.HCM.

Với một vé tham gia buổi tiệc buffet chay, bạn đã đóng góp 150.000VNĐ vào chương trình xây dựng Quán cơm chay từ thiện Hoa Từ Bi 2.

Nay Câu lạc bộ Từ thiện Hoa Từ Bi xin trân trọng thông báo và kính mời chư Tăng Ni, Phật tử, các nhà hảo tâm, các bạn trẻ tham gia buổi tiệc. Rất hân hạnh được đón tiếp quý vị.

Để đặt vé buổi tiệc buffet chay, vui lòng liên hệ Hotline: 0908.358.412 - 0903.152.251

Nhóm Hoa Từ Bi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Về mặt lịch sử, Bangladesh từng là một phần của Ấn Độ và được gọi là Đông Bengal

Những di tích Phật giáo ở Bangladesh

NSGN - Có một số di tích khảo cổ Phật giáo quan trọng nằm ở khu vực ngày nay thuộc Bangladesh. Về mặt lịch sử, Bangladesh từng là một phần của Ấn Độ và được gọi là Đông Bengal.
Hòa thượng Thích Giác Toàn, bút danh Trần Quê Hương, tác giả của nhiều thi tập đã được xuất bản

Tìm lại hương Xuân

GNO - Dòng đời nắng hạ mây bay/ Sáng trưa chiều tối, tháng ngày đong đưa/ Kiếp người lắm nỗi móc mưa/ Sanh già bệnh chết... mộng thừa dần xoay...
Hòa thượng Thích Lệ Trang cùng chư Tăng khánh tuế Đức Pháp chủ ngày mùng 3 Tết Bính Ngọ - Ảnh: Nguyện Truyền/BGN

Hàng ngàn Tăng Ni, Phật tử Đạo tràng Pháp Hoa khánh tuế Đức Pháp chủ và khai đàn Pháp hội Dược Sư đầu năm

GNO - Sáng nay, mùng 3 Tết Bính Ngọ (19-2-2026), tại chùa Huê Nghiêm (phường An Khánh, TP.HCM), chư Tăng Ni các tự viện và hàng ngàn hành giả Đạo tràng Pháp Hoa đã trở về đảnh lễ, khánh tuế Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - bậc Thầy khai mở Đạo tràng Pháp Hoa tại Việt Nam, nhân dịp đầu xuân mới.

Thông tin hàng ngày