Quảng Nam: Ban Trị sự làm việc tại huyện Bắc Trà My

GNO - Sáng ngày 13-1, BTS GHPGVN  tỉnh Quảng Nam do HT.Thích Thiện Thành, UV HĐTS, Phó Trưởng ban Trị sự PG tỉnh, Trưởng BTS PG huyện Bắc Trà My làm trưởng đoàn đến thăm lãnh đạo chính quyền tại huyện Bắc Trà My.

Thay mặt đoàn, HT.Thích Thiện Thành có lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện trong năm qua đã tạo thuận lợi cho Phật giáo hoạt động Phật sự trên địa bàn có nhiều kết quả tốt đẹp, nhất là việc tổ chức thành công Đại lễ Phật đản PL.2588, các ngày lễ trọng của Phật giáo,.. hoàn thành việc giao đất xây dựng chùa Bắc Trà My.

QNM.jpg

HT.Thích Thiện Thành thăm lãnh đạo huyện Bắc Trà My

Hòa thượng mong rằng trong thời gian tới, lãnh đạo huyện sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ hơn nữa cho Giáo hội để hoàn thành được nhiệm vụ đề ra trong năm 2015, cụ thể như: hoàn tất thủ tục cấp phép và tiến hành xây dựng chùa, văn phòng làm việc, bổ sung nhân sự BTS PG huyện....

Tại buổi tiếp, ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo từ những ngày đầu thành lập Giáo hội đến nay. Ông tin tưởng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa Giáo hội và chính quyền sẽ gắn bó hơn nữa, hướng dẫn tín đồ sống tốt đạo đẹp đời, góp phần phát triển huyện nhà ngày càng vững mạnh.

Cùng ngày, Hòa thượng đã đến dự hội nghị tổng kết công tác của Mặt trận huyện Bắc Trà My năm 2014.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày