Quảng Nam: Bổ nhiệm trú trì chùa Trà Nam

GNO - Sáng 9-3, chùa Trà Nam (xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên) đã tiến hành lễ công bố quyết định bổ nhiệm trú trì ĐĐ.Thích Thông Minh.

TT.Thích Giải Quảng, Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh quảng Nam công bố quyết định do HT.Thích Thiện Duyên, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh ấn ký.

anh 5, phat nguyen.jpg


ĐĐ.Thích Thông Minh phát nguyện nhận nhiệm vụ trụ trì chùa Trà Nam

Đại đức tân trú trì đọc lời phát nguyện, bày tỏ lòng tri ân Hòa thượng Bổn sư, các Thượng tọa y chỉ sư đã chăm lo, hướng dẫn cho Đại đức để có bước trưởng thành như hôm nay.

Đạo hữu Nguyễn Văn Bảy thay mặt ban hộ tự đã có bài cảm tưởng, bày tỏ vui mừng khi ước nguyện của đồng bào Phật tử nơi đây đã thành tựu, từ đây chùa có được vị trụ trì và cũng vừa được trùng tu sửa chữa lại.

Ông Võ Đức Tình, Chủ tịch UBMTTQVN xã Duy Vinh thay mặt các cấp chính quyền đã có bài phát biểu chúc mừng chùa Trà Nam và Đại đức tân trú trì.

anh 8, tang hoa.jpg


Lẵng hoa chúc mừng của chính quyền huyện Duy Xuyên

anh 9 tang qua.jpg
Những phần quà mừng được trao tới Đại đức tân trụ trì

HT.Thích Hạnh Niệm, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh có huấn từ sách tấn việc giữ gìn giới đức của một vị trú trì, làm hết sức để hoằng dương Chánh pháp, xây dựng khối đoàn kết và chăm lo tinh thần cho người Phật tử sở tại.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày