Quảng Nam: Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiêm mũi 1 vắc-xin Covid-19

Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam đã được tiêm mũi đầu tiên vắc-xin phòng Covid-19
Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam đã được tiêm mũi đầu tiên vắc-xin phòng Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 14-8, chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam đã được tiêm mũi đầu tiên vắc-xin phòng Covid-19 theo quy định.

Theo đó, Sở Y tế phối hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam triển khai tiêm vắc-xin Covid-19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh tại nhà đa năng, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam (3 Lê Lợi, TP.Tam Kỳ).

Các vị chức sắc, chức việc đến tiêm vắc-xin phòng Covid-19 đã nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, xịt sát khuẩn, giữ khoảng cách giữa mỗi người theo quy định…

Quảng Nam: Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiêm mũi 1 vắc-xin Covid-19 ảnh 1

Hòa thượng Thích Thiện Thành, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam tiêm vắc-xin mũi 1

Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiêm vắc-xin đợt này là loại vắc-xin Moderna do Chính phủ Hoa Kỳ viện trợ cho Việt Nam. Trước khi tiêm vắc-xin, chư tôn đức được khám sàng lọc, thực hiện các quy định trong tiêm vắc-xin.

Sau khi tiêm, mọi người đều ngồi lại 30 phút để theo dõi phản ứng của vắc-xin. Nhân viên y tế cũng hướng dẫn cách theo dõi sức khỏe sau khi về chùa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày