Quảng Nam: Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiêm mũi 1 vắc-xin Covid-19

Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam đã được tiêm mũi đầu tiên vắc-xin phòng Covid-19
Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam đã được tiêm mũi đầu tiên vắc-xin phòng Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 14-8, chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam đã được tiêm mũi đầu tiên vắc-xin phòng Covid-19 theo quy định.

Theo đó, Sở Y tế phối hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam triển khai tiêm vắc-xin Covid-19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh tại nhà đa năng, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam (3 Lê Lợi, TP.Tam Kỳ).

Các vị chức sắc, chức việc đến tiêm vắc-xin phòng Covid-19 đã nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, xịt sát khuẩn, giữ khoảng cách giữa mỗi người theo quy định…

Quảng Nam: Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiêm mũi 1 vắc-xin Covid-19 ảnh 1

Hòa thượng Thích Thiện Thành, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam tiêm vắc-xin mũi 1

Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiêm vắc-xin đợt này là loại vắc-xin Moderna do Chính phủ Hoa Kỳ viện trợ cho Việt Nam. Trước khi tiêm vắc-xin, chư tôn đức được khám sàng lọc, thực hiện các quy định trong tiêm vắc-xin.

Sau khi tiêm, mọi người đều ngồi lại 30 phút để theo dõi phản ứng của vắc-xin. Nhân viên y tế cũng hướng dẫn cách theo dõi sức khỏe sau khi về chùa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

GNO - Chiều 16-1 chùa Quán Âm (xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) cùng với Ủy ban MTTQVN huyện Tánh Linh tặng quà đến những hộ nghèo tại xã Đức Thuận.

Thông tin hàng ngày