Quảng Nam: Ra mắt Ban Bảo trợ Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh

(GNO-Quảng Nam): Sáng 27-4, dưới sự chứng minh của TT. Thích Hạnh Nhẫn - Quyền Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử Tỉnh hội PG Quảng Nam và sự tham dự của chư tôn giáo phẩm trong tỉnh, Ban Bảo trợ GĐPT Quảng Nam chính thức ra mắt tại chùa Đạo Nguyên - TP.Tam Kỳ.

wwwPB.JPG

Thành phần Ban Bảo trợ do Ni sư Thich nữ Chúng Liên - Trưởng ban TTXH Tỉnh hội Quảng Nam, trụ trì tnh xá Ngọc Kỳ (Tam Kỳ) làm Trưởng ban, ĐĐ. Thích Tịnh Tâm, ĐĐ. Thích Như Giáo, ĐĐ. Thích Thông Trường làm Phó ban, chư Tăng Ni, Phật tử và cựu huynh trưởng trong tỉnh đã tham gia.

wwwPB (1).JPG

wwwPB (2).JPG

Ni sư Trưởng ban đã thay mặt Ban Bảo trợ phát biểu về vai trò của Ban Bảo trợ là hỗ trợ cho GĐPT về tinh thần cũng như vật chất để GĐPT được phát triển. Ban Bảo trợ cũng đã soạn nội quy để hoạt động và được thông qua trong buổi lễ với sự nhất trí cao.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Bửu Long (TP.Thủ Đức) - Ảnh: Tuệ Hiền

[Ảnh] Đầu năm hành hương 10 kiểng chùa ở TP.HCM

GNO - Trong tâm thức của nhiều người dân ở miền Nam, những ngày đầu năm họ sẽ dành thời gian đi cho được 10 kiểng chùa để lễ Phật, cầu nguyện bình an cho bản thân và gia đình, cũng như mọi việc được hanh thông trong năm.

Thông tin hàng ngày