Quảng Ngãi: 100 triệu đồng tặng đồng bào bị lũ lụt

(GNO-Quảng Ngãi): Thực hiện lời kêu gọi của Ban trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi, hôm qua 12-10-2009, đoàn từ thiện Tịnh xá Ngọc Quảng - TP. Quảng Ngãi đã đi thăm và tặng quà cho đồng bào bị thiên tai trong cơn bão số 9 thuộc 2 xã Bình Chương và Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

TX (4).jpg

Chuyển quà đến nơi bị thiên tai

TX.jpg
TX (1).jpg

Phát quà cho đồng bào khó khăn

Mỗi nơi đoàn đã tặng 300 phần quà, mỗi phần gồm 10kg gạo, 01 thùng mỳ ăn liền, quần áo cũ và 10 quyển vở . Tổng kinh phí của đột cứu trợ này khoảng gần 100 triệu đồng.

TX (2).jpg
TX (3).jpg
TX (5).jpg

Các hành ảnh về đợt cứu trợ của Tịnh xá Ngọc Quảng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Ni trưởng Thích nữ Hạnh Chiếu: Báo Giác Ngộ là nền tảng giáo lý căn bản dành cho Tăng Ni, Phật tử

[Podcast] Ni trưởng Thích nữ Hạnh Chiếu: Báo Giác Ngộ là nền tảng giáo lý căn bản dành cho Tăng Ni, Phật tử

GNO - "Chúc mừng sinh nhật 50 năm của Báo Giác Ngộ là chúc mừng một chặng đường báo đã hình thành và phát triển tốt đẹp, đem ánh sáng của đạo Phật vào trong cộng đồng. Mong rằng, báo sẽ giữ vững cương lĩnh đó để Giác Ngộ luôn là Giác Ngộ trong lòng Tăng Ni, Phật tử.", Ni trưởng Thích nữ Hạnh Chiếu chia sẻ.
Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

GNO - Chùa Giác Viên (P.Bình Thới, TP.HCM) sau đại trùng tu trên cơ sở giữ nguyên vẹn nguyên bản, hiện đã mang một diện mạo mới. Đồng thời những di vật hiện còn mang theo những giá trị đặc sắc. Trong số đó, tấm pháp bị bằng gỗ tại trai đường là một hiện vật đặc biệt, gần như là độc bản của Phật giáo Nam Bộ xưa.

Thông tin hàng ngày