Quảng Ngãi: Ban Đại diện Phật giáo TP. Quảng Ngãi tổng kết công tác Phật sự 2010

(GNO-Quảng Ngãi): Hôm qua 13-1, tại hội trường chùa Pháp Hoá, Ban đại diện Phật giáo thành phố Quảng Ngãi tổ chức hội nghị tổng kết Phật sự năm 2010 và phương hướng hoạt động năm 2011.

TT. Thích Trí Thắng - Phó ban Thường trực Ban trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi cùng chư tôn đức Ban đại diện Phật giáo TP. Quảng Ngãi đã chủ trì hội nghị với sự tham dự của chư tôn đức Tăng Ni và đại diện chính quyền địa phương.

wwwqn (2).jpg

wwwqn (1).jpg

Hội nghị đã nghe lời chào mừng của Thượng toạ Chánh đại diện Phật giáo thành phố Quảng Ngãi, báo cáo hoạt động năm 2011 và phương hướng hoạt động năm 2011 trong đó nhấn mạnh các hoạt động trọng tâm chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ IV (2011 - 2015) khi được BTS tỉnh phân công.

Tại Hội nghị, quý đại biểu cũng nghe ý kiến của đại diện lãnh đạo Mặt trận tổ quốc, Công an và Phòng nội vụ thành phố. Trong phần đạo từ, Thượng toạ Phó ban Thường trực Ban trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi đánh giá cao những hoạt động Phật sự trong năm qua của Ban đại diện Phật giáo Thành phố, đồng thời yêu cầu cần phát huy hơn nữa trong năm 2011 và nhất là trong nhiệm vụ phục vụ Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ sắp đến ./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày