Quảng Ngãi: Chuẩn bị lễ lạc thành chùa Hoa Nghiêm

(GNO-Quảng Ngãi): Sáng ngày 26-12, dưới sự chứng minh của TT. Thích Hạnh Lạc - Uỷ viên HĐTS, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi cùng chư tôn đức Tăng Ni Phật giáo Quảng Ngãi, chùa Hoa Nghiêm đã làm lễ thượng phan chuẩn bị lễ lạc thành.
KH.jpg

Sau lễ thượng phan, các thành viên Ban tổ chức đã triển khai các công việc cần hoàn tất cho lễ lạc thành diễn ra sáng nay 27-12 (22-11-Canh Dần).

Giác Ngộ Online sẽ cập nhật về lễ lạc thành chùa Hoa Nghiêm đến quý độc giả.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Gia hạnh Phổ Hiền

GNO - Trong mùa tu gia hạnh Phổ Hiền, các Phật tử trong nước cũng như nước ngoài cố gắng dành nhiều thì giờ cho việc tu tập để đạt được kết quả tốt đẹp.
Ảnh: CP

Chúc mừng năm mới (DL:2023 - PL:2567) liệu có đúng?

GNO - Tôi thấy một số chùa treo băng-rôn “Chúc Mừng Năm Mới (DL: 2023 - PL: 2567)”. Tôi rất băn khoăn vì dường như trong cụm từ “PL: 2567” có điều gì chưa ổn. Mong được quý Báo chia sẻ về vấn đề này.
Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày