Quỹ Đến Từ Trái Tim và các hoạt động thiện nguyện tại vùng dịch quận Tân Phú

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chung tay cùng chính quyền địa phương phòng chống dịch Covid-19, quỹ đã thực hiện chuỗi chương trình tặng nhu yếu phẩm đến bà con tại một số chung cư bị cách ly phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM.

Sáng 6-6, Quỹ Đến Từ Trái Tim do Đại đức Thích Minh Thuận đại diện, kết hợp cùng Ủy ban MTTQVN phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú đã đến thăm lực lượng dân quân, chiến sĩ, nhân viên y tế và tặng quà đến 84 hộ dân tại chung cư bị cách ly tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú.

Quỹ Đến Từ Trái Tim và các hoạt động thiện nguyện tại vùng dịch quận Tân Phú ảnh 1

Đại đức Thích Minh Thuận tặng quà đến cán bộ đang phòng chống dịch tại các khu cách ly quận Tân Phú

Tại đây, Đại đức Thích Minh Thuận tặng quà cho người dân cách ly và đội ngũ phòng, chống dịch. Mỗi phần quà gồm: Bánh chưng, bánh tét, dầu ăn, sữa, dầu ăn, nước tương, bún khô và nước sâm… Ngoài ra, Quỹ Đến Từ Trái Tim còn tặng tịnh tài, lì-xì một số đơn vị đặc thù trong công tác chống dịch.

Trước đó, chiều 4-6, Quỹ Đến Từ Trái Tim kết hợp với Ủy ban MTTQVN phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú tặng 10 phần quà chúc thọ đến các cụ già 90 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt, gồm: sữa, bánh ngọt, xà phòng, khăn và các nhu yếu phẩm khác.

Quỹ Đến Từ Trái Tim và các hoạt động thiện nguyện tại vùng dịch quận Tân Phú ảnh 2

Gian hàng 0 đồng tại khu cách ly quận Tân Phú

Ngoài ra, chiều 28-5, Quỹ Đến Từ Trái Tim đã kết hợp với Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQVN phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú tổ chức siêu thị 0 đồng tại chung cư Sơn Kỳ 1 (Lô C) phục vụ bà con bà con cách ly tại đây.

Các nhu yếu phẩm gồm: sữa, đường, bột ngọt, dầu ăn, mỳ, nước tương, gạo… được đặt đúng nơi quy định để bà con cần thiết khi dùng đến trong thời gian 14 ngày.

Quỹ Đến Từ Trái Tim và các hoạt động thiện nguyện tại vùng dịch quận Tân Phú ảnh 3

Niềm vui của người dân khi được quan tâm, sẻ chia, tiếp sức

Theo Đại đức Thích Minh Thuận cho biết, Quỹ Giáo dục và An sinh xã hội Đến Từ Trái Tim sẽ tiếp tục đồng hành chung tay, chung sức kết hợp với địa phương trong công tác phòng chống lây nhiễm, đẩy lùi dịch bệnh dịch Covid-19.

Được biết, Quỹ Đến Từ Trái Tim do cựu Tăng Ni sinh khóa V - Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM thành lập năm 2002.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.

Thông tin hàng ngày