Chùa Từ Phước trao quà đến những hộ cách ly phòng Covid-19 thuộc phường 4

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hòa thượng Thích Thiện Lương, viện chủ chùa Từ Phước (đường Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, TP.HCM) đã hỗ trợ quà đến khu phố dân cư bị cách ly.
Chùa Từ Phước trao quà đến những hộ cách ly phòng Covid-19 thuộc phường 4 ảnh 1

Hòa thượng Thích Thiện Lương trao quà đến đại diện phường 4 để trao đến các hộ khó khăn

Nhằm chia sẻ khó khăn với những gia đình nghèo trong khu vực bị phong tỏa, ngày 7-6, Hòa thượng Thích Thiện Lương, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN quận 8, viện chủ chùa Từ Phước đã hỗ trợ quà đến khu dân cư bị cách ly.

Theo đó, chùa Từ Phước kết hợp Ban Trị sự Phật giáo quận 8 trao quà ủng hộ gồm 50 phiếu gạo (mỗi phiếu 10 kg) và một thùng khẩu trang cao cấp 4 lớp đến bà con nghèo trong khu vực cách ly thuộc đường Tám Danh, phường 4, quận 8.

Quà gồm gạo và khẩu trang do cô Nguyễn Thị Ánh Minh, Công ty Hồng Phát Minh ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Tà Pạ (Tri Tôn, An Giang)

Ấn tượng Tri Tôn

GNO - Chuyến đi để lại trong chúng tôi rất nhiều ấn tượng về đời sống của đồng bào Khmer, những ngôi chùa Khmer cùng Tết Chôl Chnăm Thmây, về những người sống ẩn cư bí ẩn trên những đỉnh núi sa mù của vùng Thất Sơn huyền bí.
Khoảng lặng của Sài Gòn Covid-19 - Ảnh: Trần Thế Phong

Thành phố này “lạ” lắm!

GNO - Quả thực thành phố này “lạ” lắm, nơi người ta vẫn dễ dàng bắt gặp một người tử tế từ những việc rất nhỏ, như là nhắc nhẹ ai đó quên gạt chân chống xe lên.
Đại Phật Kamakura tại đền Kotokuin (Nhật Bản)

Nghệ thuật Phật giáo Nhật Bản

GN - Thiền tông Nhật Bản gắn liền với hàng loạt các hình thức nghệ thuật nhất định, thường được nhắc đến với thuật ngữ “nghệ thuật thiền”.
Đi tìm tự tánh

Đi tìm tự tánh

GN - Tự tánh là gì? Nhiều khi ta nghĩ tự tánh là cái gì bí nhiệm, nằm ngoài kinh nghiệm của ta, rồi đi tìm nó cũng trong những phương cách rất bí nhiệm!

Thông tin hàng ngày