Trường hạ Ni chùa Bồ Đề Lan Nhã tặng 180 suất cơm đến dân cư khu phong tỏa

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Được sự cho phép của Ni sư Thích nữ Như Hiền, Hóa chủ trường hạ, ngày 7-6, chư Ni hành giả đã nấu 180 suất cơm chay chia sẻ đến cư dân khó khăn đang cách ly trong khu phong tỏa phòng chống Covid-19 tại quận 6.
Trường hạ Ni chùa Bồ Đề Lan Nhã tặng 180 suất cơm đến dân cư khu phong tỏa ảnh 1

Chư Ni trường hạ tự nấu cơm chia sẻ đến bà con trong khu cách ly thuộc quận 6

Mặc dù đang trong mùa An cư kiết hạ cho chư Ni nội bộ tại quận 6 (TP.HCM) nhưng chư Ni trường hạ chùa Bồ Đề Lan Nhã với sự cho phép của Ni sư Thích nữ Như Hiền, Hóa chủ trường hạ, chư Ni hành giả đã cùng tự nấu 180 suất cơm chay chia sẻ đến cư dân khó khăn đang cách ly trong khu phong tỏa phòng chống Covid-19 tại quận 6.

Theo đó, chư Ni trường hạ đã tự nấu 180 suất cơm và 180 chai nước nước trà chanh xả, cùng chia sẻ và trao yêu thương đến bà con trong khu cách ly phòng chống Covid-19. Để bảo đảm sức khỏe cho trường hạ, những phần quà này được chuyển đến cán bộ phường để nhờ đưa đến người dân trong khu cách ly.

Trường hạ Ni chùa Bồ Đề Lan Nhã tặng 180 suất cơm đến dân cư khu phong tỏa ảnh 2

Những suất cơm được chùa Bồ Đề Lan Nhã chuyển đến bà con ở khu cách ly phòng Covid-19

Được biết, trường hạ chùa Bồ Đề Lan Nhã là trường hạ Ni thuộc Ban Trị sự GHPGVN quận 6 đã tác pháp an cư vào ngày 25-5. Trường hạ Ni được tổ chức đảm bảo yêu cầu thực hiện nghiêm túc chấp hành khuyến cáo 5K của Bộ Y tế nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng; Đồng thời nghiêm túc huân tu trong 3 tháng an cư theo truyền thống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên và lãnh đạo TP.HCM chủ trì buổi họp mặt báo chí, xuất bản - Ảnh: Thành ủy TP.HCM

Báo chí phải độc lập trong phản ánh và phản biện

GNO - Phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí, xuất bản trước thềm xuân mới Nhâm Dần ngày 19-1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đánh giá, năm 2021 là một năm dấn thân của lực lượng làm công tác báo chí có mặt tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày