Ra mắt “không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại chùa An Hòa (TP.Thủ Đức)

Ra mặt "không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại chùa An Hòa
Ra mặt "không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại chùa An Hòa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 27-5, tại chùa An Hòa (P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM) diễn ra lễ ra mắt “không gian văn hóa Hồ Chí Minh” và trao tặng ảnh Hồ Chủ tịch đến Tăng Ni, Phật tử và các thành viên Ban Công tác Mặt trận 6 khu phố.
Ra mắt “không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại chùa An Hòa (TP.Thủ Đức) ảnh 1

Tham quan "không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại chùa An Hòa - TP.Thủ Đức

Đến tham dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức Nguyễn Văn Hậu cùng đại diện Đảng ủy, các cơ quan P.Thảo Điền và khu 6 khu phố

Tham dự có Hòa thượng Thích Thiện Minh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức; Thượng tọa Thích Minh Thuận, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Trưởng Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo TP.Thủ Đức, trụ trì chùa An Hòa.

Xây dựng “không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại chùa An Hòa thể hiện tình cảm sâu sắc của người có đạo và nhân dân phường Thảo Điền đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, việc này nhawm tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng đến các tín đồ, Phật tử, người dân tộc, người có đạo về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thấm nhuần tư tưởng của người vào trong đời sống xã hội.

Ra mắt “không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại chùa An Hòa (TP.Thủ Đức) ảnh 2

Trưng bày tranh vẽ Bác Hồ tại chùa An Hòa

Dịp này, Ủy ban MTTQVN P.Thảo Điền cũng đã trao ảnh Bác Hồ đến chùa Kỳ Quang 3 và chùa An Hòa, 41 vị là thành viên Ban Công tác Mặt trận 6 khu phố.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo

Ký ức của chứng nhân 1963: “Tôi ngỡ ngàng và quá xúc động…”

GNO - “Có mặt trong đoàn người Tăng Ni, Phật tử rước di ảnh các Thánh tử đạo ngày 11-6 và chứng kiến Bồ-tát tự thiêu để bảo vệ Chánh pháp, tôi ngỡ ngàng và quá xúc động. Cảm giác đó vẫn còn khá mới trong tâm của tôi dù thời gian đã 60 năm qua”, ngài chia sẻ với Báo Giác Ngộ.

Thông tin hàng ngày