Ra mắt sách “Chất lượng cuộc sống”

GNO - Sách xuất bản với nội dung được tổ chức từ những buổi chia sẻ, pháp thoại của pháp sư, khách mời từ chương trình “Chất lượng cuộc sống” (Quality of Life) tại Nhà hàng chay Mandala, 110 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM.

photo.jpg
Tập sách sẽ có những chủ đề riêng - Ảnh: BBS

Kỳ mở đầu, HT.Thích Giác Toàn, Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN, chia sẻ với độc giả về những vấn đề đạo đức trong kinh doanh, về những phương thức, những nguyên tắc trong kinh doanh để sự nghiệp kinh doanh phát triển, thu lợi nhuận mà vẫn đảm bảo các giá trị đạo đức, nhân văn, để lợi mình, lợi người. Bên cạnh đó, ngài còn gợi ra những phương thức sống để giúp mọi người tạo lập cuộc sống an lành, hạnh phúc trong hiện tại và tích lũy, nâng cao chất lượng cho tương lại, trong đời này và cả đời sau.

Được biết, mỗi kỳ BTC chương trình đều ghi hình buổi nói chuyện ra băng đĩa, và nay biên tập lại nội dung của các buổi chia sẻ ấy kết thành những ấn phẩm nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu tìm cầu, học hỏi của học giả, hành giả tu Phật một cách tiện lợi ở mọi lúc, mọi nơi.

Sách được ấn tống tại Nhà hàng chay Mandala, Nhà hàng Việt Chay, Nhà hàng chay Vajra và phát hành tại các trung tâm Phật Ngọc, Siêu thị Pháp Hoa (TP.HCM).

Phật tử nếu có nhu cầu in ấn tập sách này, liên hệ: TỔ IN ẤN Thành hội Phật giáo TP.HCM. ĐT: (08)38469721 – 38483800.

Chúc Thiệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày