Ra mắt sách “Chất lượng cuộc sống”

GNO - Sách xuất bản với nội dung được tổ chức từ những buổi chia sẻ, pháp thoại của pháp sư, khách mời từ chương trình “Chất lượng cuộc sống” (Quality of Life) tại Nhà hàng chay Mandala, 110 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM.

photo.jpg
Tập sách sẽ có những chủ đề riêng - Ảnh: BBS

Kỳ mở đầu, HT.Thích Giác Toàn, Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN, chia sẻ với độc giả về những vấn đề đạo đức trong kinh doanh, về những phương thức, những nguyên tắc trong kinh doanh để sự nghiệp kinh doanh phát triển, thu lợi nhuận mà vẫn đảm bảo các giá trị đạo đức, nhân văn, để lợi mình, lợi người. Bên cạnh đó, ngài còn gợi ra những phương thức sống để giúp mọi người tạo lập cuộc sống an lành, hạnh phúc trong hiện tại và tích lũy, nâng cao chất lượng cho tương lại, trong đời này và cả đời sau.

Được biết, mỗi kỳ BTC chương trình đều ghi hình buổi nói chuyện ra băng đĩa, và nay biên tập lại nội dung của các buổi chia sẻ ấy kết thành những ấn phẩm nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu tìm cầu, học hỏi của học giả, hành giả tu Phật một cách tiện lợi ở mọi lúc, mọi nơi.

Sách được ấn tống tại Nhà hàng chay Mandala, Nhà hàng Việt Chay, Nhà hàng chay Vajra và phát hành tại các trung tâm Phật Ngọc, Siêu thị Pháp Hoa (TP.HCM).

Phật tử nếu có nhu cầu in ấn tập sách này, liên hệ: TỔ IN ẤN Thành hội Phật giáo TP.HCM. ĐT: (08)38469721 – 38483800.

Chúc Thiệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Niềm tin không tắt

GNO - Mắc phải căn bệnh bại não từ khi còn nhỏ, mang trong mình thương tật 81%, mất đi khả năng vận động phần lớn cơ thể, ấy thế nhưng anh Ôn Tuấn Huy (SN 1995) đã hoàn thành một hành trình phi thường mà nếu không tận mắt chứng kiến, có lẽ không mấy ai tin rằng anh đã làm được.

Thông tin hàng ngày