Rửa xe và cắt tóc gây quỹ “Tấm lòng nhân ái”

GNO - Sáng 5-7, Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện xã Nghi Long (Nghi Lộc, Nghệ An) đã tổ chức chương trình rửa xe, cắt tóc tình nguyện gây quỹ “Tấm lòng nhân ái”.

01.jpg

Hoạt động này diễn ra trong 2 ngày 5 và 6-7, tại điểm dịch vụ của Đoàn xã Nghi Long sẽ nhận rửa tất cả các loại xe: xe máy, xe đạp điện, xe ô tô… Nhiều người dân trong khu vực đưa xe đến rửa (ảnh), một số bà con ủng hộ chương trình thông qua tài khoản và trao gửi tiền mặt.

Chỉ riêng trong một buổi sáng, đoàn thanh niên đã rửa được hàng trăm chiếc xe, cắt tóc cho gần 20 người, tất cả số tiền ủng hộ đã được đưa vào quỹ “Tấm lòng vàng”.

Được biết toàn bộ số tiền hoạt động rửa xe, cắt tóc tình nguyện sẽ được trao cho các em học sinh khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ già cả neo đơn và các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày