Sám hối với thai nhi

Sáng 12-9, trên 4.000 người dân đã tham gia lễ Đại trai đàn chẩn tế bát độ oan hồn uổng tử sám nạn thai nhi, đàn chẩn tế cầu quốc thái dân an do chùa Từ Quang, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TPHCM tổ chức.

Tham gia đại lễ gồm có đại diện chủ trì các chùa, đại diện hội phật giáo TPHCM.

Sám hối với thai nhi

Hàng ngàn sư, ni cô của chùa Từ Quang và một số chùa lân cận trên địa bàn TPHCM về dự đại lễ Sám nạn thai nhi, cầu quốc thái dân an vào sáng 12-9 tại chùa Từ Quang

Từ mờ sáng, khu đại sảnh và khuôn viên chùa Từ Quang đã đông nghịt khách tứ phương. Người đến từ Sài Gòn, cũng có người đến từ các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, thậm chí ở các tỉnh miền Bắc xa xôi.

Dù đến từ vùng quê nào, dù giàu sang hay nghèo khó, họ đều có một điểm chung là quy tụ về chùa với tấm lòng ăn năn, tạ lỗi với những đứa con mà vì một lý do nào đó đã không thể chào đời.

Được biết lễ hội trên được chùa Từ Quang tổ chức từ ngày 06-9 đến ngày 12-9, tính tới nay lễ đã thu hút gần 10.000 người tham gia.

Lễ sẽ kết thúc vào lúc 23 giờ cùng ngày bằng đại lễ trai đàn chẩn tế do Đại Đức Thích Giác Thiện, Trụ trì chùa Từ Quang làm chủ trì.

Sám hối với thai nhi

Đông đảo người dân đến chùa Từ Quang sáng 12-9 để cầu nguyện, sám hối với những thai nhi mà mình đã vứt bỏ vì một nguyên nhân nào đó

Sám hối với thai nhi

Một người phụ nữ đang cầu nguyện cho thai nhi mà chị đã vứt bỏ được siêu thoát

Sám hối với thai nhi

Sám hối với thai nhi

Người dân đọc lời sám hối tại chùa Từ Quang vào sáng 12-9

Sám hối với thai nhi

Sám hối với thai nhi

Sám hối với thai nhi

Không chỉ có người trẻ, mà những người già cũng đến chùa Từ Quang để cầu siêu cho con, người thân của mình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày