Sắp có 2 khóa thiền do ĐĐ.Minh Niệm hướng dẫn

GNO - Ban Tổ Chức thiền thân Hương Đất vừa có thông báo, cho biết sắp có 2 khóa học thiền và tâm lý chủ đề "Sống trong tỉnh thức 2016" và "Tạm biệt nỗi lo" do ĐĐ.Minh Niệm hướng dẫn, theo định kỳ hàng tuần và dự kiến sẽ chính thức khai giảng vào đầu tháng 4-2016.

DD Minh Niem.jpg
Một buổi thiền trà do ĐĐ.Minh Niệm hướng dẫn

Từ 2 giờ đến 6 giờ chiều Chủ nhật, ngày 6-3 tới đây, ĐĐ.Thích Minh Niệm cùng các bạn học viên Bản Hoa Anh Đào tổ chức buổi giới thiệu dự án Bản Hoa Anh Đào và tuyển sinh đợt 2 tại TP.HCM.Ban Tổ chức thiền thân Hương Đất cho hay, sẽ tổ chức buổi đại thiền trà đầu năm cho thiền sinh của thiền thân Hương Đất tại Trường Tuệ Đức (số 1/5 Bis Lương Định Của, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM) vào thời gian nói trên.

Bạn đọc có nhã ý tham dự thiền trà và nghe chia sẻ của ĐĐ.Minh Niệm - đăng ký theo mẫu TẠI ĐÂY.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày