Sắp có khóa tu tiếng Việt tại Làng Mai Thái Lan

GNO - Khóa tu có chủ đề "Thắp sáng đèn tâm" bt đầu vào ngày 23 đến 27-2-2015 (nhm ngày mùng 5 tới 9 Tết t Mùi) tại Trung tâm Làng Mai quốc tế Thái Lan.

a LM.jpg
Làng Mai Thái Lan mừng năm mới 2015

Khóa tu này dành cho cng đồng người Vit khp nơi, được t chc trong không khí gia đình nhân dp Tết t Mùi 2015, sẽ có chương trình cho thiếu nhi (Children Program, 6-12 tuổi) và thanh thiếu niên (Teens Program, 13-17 tuổi).

Bạn đọc có ý muốn tham dự, ghi danh qua trang web: www.thaiplumvillage.org, thời hạn ghi danh tr nht ngày 15-2-2015. Nhng thc mc liên lc ban ghi danh qua email: visitus@thaiplumvillage.org.

Được biết, chi phí khóa tu 2.500 THB (1.700.000 VND/75 USD cho người lớn), 1.500 THB (1.000.000 VND/45 USD cho thiếu nhi).

BTC khóa tu cho biết, đây là cơ hi cho chúng ta có mặt bên nhau, cùng nhau ngi yên và th nhng hơi th trong lành, cùng đi nhng bước chân thin hành trên đất M nhim mu, cùng hát nhng bài thin ca lành mnh, cùng dùng ba cơm gia đình m cúng, cùng bói Kiu và gói nhng đòn bánh tét ca quê hương, cùng thăm nhau trong Hi ch xuân tươi vui vi nhng trò chơi dân gian, cùng s chia và lng nghe nim vui ni bun ca nhau, cùng hòa gii, hàn gn li nhng đổ vỡ, những thương tích trong ta và trong người ta thương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày