Sóc Trăng: Chùa Phật Học khai trương phòng khám từ thiện

(GNO- Sóc Trăng): Ngày 7-8, ĐĐ.Thích Huệ Nghiêm đã tổ chức lễ khai trương phòng khám bệnh từ thiện cơ sở 2 chùa Phật Học tại phường 5, TP.Sóc Trăng; khánh thành cổng tam quan và phát 05 tấn gạo cho đồng bào nghèo.

Chứng minh và tham dự có HT.Thích Thiện Sanh, Phó Trưởng ban Thường trực BTS THPG Sóc Trăng cùng chư tôn đức trong BTS, trụ trì các tự viện trong TP.Sóc Trăng và đồng bào Phật tử trong và ngoài tỉnh.

Cắt băng khánh thành cổng Tam quan 1.jpg

Cắt băng khánh thành cổng tam quan

Cắt băng khánh thành cơ sở từ thiện 1.jpg

Cắt băng khai trương cơ sở từ thiện

Cung nghinh Chư Tôn đức.jpg

Cung nghinh chư tôn đức

Chư Tôn đức chú nguyện.jpg

Chư tôn đức chú nguyện tại phòng từ thiện

Trống Bát Nhã khai trương phòng thuốc.jpg

Khai trống Bát nhã mừng phòng thuốc

HT Thích Thiện Sanh ban đạo từ.jpg

HT.Thích Thiện Sanh ban đạo từ

Phật tử tham dự 1.jpg

Phật tử tham dự lễ

Trong những năm gần đây, Đại đức Thích Huệ Nghiêm - trụ trì chùa Phật Học đã làm nhiều công tác từ thiện như mở phòng mạch khám chữa bệnh miễn phí cho đồng bào nghèo, nuôi dưỡng người già neo đơn, mở lớp học tình thương để nuôi dạy các em nghèo hiếu học.

Tuy nhiên cơ sở chùa Phật Học đã quá tải vì mỗi ngày có đến hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám bệnh hốt thuốc nên ĐĐ.Thích Huệ Nghiêm đã phát tâm xây dựng cơ sở từ thiện 2 chùa Phật Học trên nền đất rộng 5000 m2, tương đối rộng rãi và thoáng mát, có xe chuyển viện miễn phí, có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, tận tình khám chữa bệnh và hòa nhã với bệnh nhân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày