Sóc Trăng: Đặt đá xây dựng phòng thuốc từ thiện

GNO - Vừa qua, Sư cô TN.Huệ Liên, Trụ trì tịnh xá Ngọc Định, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) tổ chức đặt viên đá đầu tiên khởi công xây dựng phòng thuốc từ thiện. Đông đảo Phật tử gần xa cùng đến tham dự.

pic2.jpg

Nghi thức đặt đá xây dựng phòng thuốc từ thiện tại T.X Ngọc Định

HT.Thích Thiện Sanh, Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh Sóc Trăng cùng chư tôn đức và Phật tử nhất tâm cầu nguyện cho Phật sự này được sớm thành tựu.

Ông Trần Đình Sua và thân hữu ở Canada đóng góp ba trăm triệu đồng và bà Lý Thị Bái (PD Quảng Nhàn) cùng thân hữu ở Canada đóng góp trên một trăm triệu đồng.

pic4.jpg

Chư tôn đức, Phật tử quang lâm

Việc xây dựng phòng thuốc, nhằm góp phần làm giảm bớt khó khăn cho những người bệnh nghèo không có điều kiện đến bệnh viện điều trị, đây là tâm nguyện lớn lao của vị trụ trì tịnh xá Ngọc Định, đứng trước những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày