“Sống để yêu nhau”

GNO - Đó là chương trình do CLB Nhân Sinh (TP.HCM) và kênh truyền hình Yeah1TV đã tổ chức vào sáng ngày 10-5 vừa qua.

Diễn viên Lê Bê La và Hùng Thuận - khách mời chương trình đã cùng đến chợ Tân Định (Q.1, TP. HCM) để quyên góp gạo, quần áo, bánh kẹo, những vật dụng không còn dùng nữa như ve chai, giấy báo, tạp chí, thùng carton cũ... để bán lấy tiền mua quà trao tặng cho cụ Nguyễn Thị Lan (cụ Bảy) - một hoàn cảnh bất hạnh ở tuổi xế chiều bệnh tật không ai nuôi dưỡng, đang sống trong căn nhà trọ.

nhansinh1.jpg

Diễn viên Lê Bê La và các tình nguyện viên đã
nhận được rất nhiều chia sẻ từ tiểu thương chợ Tân Định

Các tình nguyện viên và hai diễn viên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các mạnh thường quân và người dân tại chợ.

"Sống để yêu nhau" là một chương trình thực tế, mang ý nghĩa thiết thực, nhằm kết nối các bạn trẻ lại với nhau, chung tay đem công sức để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh và truyền tải thông điệp “Sống đẹp” đến với cộng đồng, xã hội.

Kết thúc buổi quyên góp ở chợ Tân Định, toàn bộ số tiền quyên góp đã được các tình nguyện viên CLB Nhân Sinh và diễn viên Lê Bê La - Hùng Thuận đã trao tặng tận tay cho cụ Bảy. 

nhansinh2.jpg

Chia sẻ với cụ Bảy - một người neo đơn trong chương trình "Sống để yêu nhau"

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày