“Sống để yêu nhau”

GNO - Đó là chương trình do CLB Nhân Sinh (TP.HCM) và kênh truyền hình Yeah1TV đã tổ chức vào sáng ngày 10-5 vừa qua.

Diễn viên Lê Bê La và Hùng Thuận - khách mời chương trình đã cùng đến chợ Tân Định (Q.1, TP. HCM) để quyên góp gạo, quần áo, bánh kẹo, những vật dụng không còn dùng nữa như ve chai, giấy báo, tạp chí, thùng carton cũ... để bán lấy tiền mua quà trao tặng cho cụ Nguyễn Thị Lan (cụ Bảy) - một hoàn cảnh bất hạnh ở tuổi xế chiều bệnh tật không ai nuôi dưỡng, đang sống trong căn nhà trọ.

nhansinh1.jpg

Diễn viên Lê Bê La và các tình nguyện viên đã
nhận được rất nhiều chia sẻ từ tiểu thương chợ Tân Định

Các tình nguyện viên và hai diễn viên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các mạnh thường quân và người dân tại chợ.

"Sống để yêu nhau" là một chương trình thực tế, mang ý nghĩa thiết thực, nhằm kết nối các bạn trẻ lại với nhau, chung tay đem công sức để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh và truyền tải thông điệp “Sống đẹp” đến với cộng đồng, xã hội.

Kết thúc buổi quyên góp ở chợ Tân Định, toàn bộ số tiền quyên góp đã được các tình nguyện viên CLB Nhân Sinh và diễn viên Lê Bê La - Hùng Thuận đã trao tặng tận tay cho cụ Bảy. 

nhansinh2.jpg

Chia sẻ với cụ Bảy - một người neo đơn trong chương trình "Sống để yêu nhau"

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hội trại Tuổi trẻ và Phật giáo lần thứ 16 - năm 2026, chủ đề “Thắp sáng niềm tin” tổ chức tại chùa Quốc Ân Khải Tường thành công tốt đẹp - Ảnh: Đăng Huy

Bế mạc Hội trại Tuổi trẻ và Phật giáo lần thứ 16 dành cho 3.500 thanh thiếu niên Phật tử

GNO - Sáng 12-7, sau 4 ngày diễn ra nhiều hoạt động tu học và sinh hoạt ý nghĩa, Hội trại Tuổi trẻ và Phật giáo lần thứ 16, chủ đề “Thắp sáng niềm tin”, do Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử T.Ư phối hợp Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên T.Ư và Ban Trị sự GHPGVN TP. Đồng Nai tổ chức đã bế mạc.

Thông tin hàng ngày