Sự chia sẻ với những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền cùng các tổ chức khẩu trang, nước uống đến bệnh nhân cách ly và các chốt kiểm soát y tế
Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền cùng các tổ chức khẩu trang, nước uống đến bệnh nhân cách ly và các chốt kiểm soát y tế
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 13-5, tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền (TT Huế), Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền (TT Huế) phối hợp với các đơn vị tặng quà bệnh nhân khu cách ly.

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền kết hợp với nhóm thiện nguyện Hải Việt, Cty Phenica Phong Điền, Cty Vicosilica và chị An Hoàng, thầy giáo Hoàng Kim Sơn (Trường THPT Tam Giang) đã nấu cơm chay và nước uống cho 51 bệnh nhân cách ly.

Ngoài ra, đoàn đã trao 11.000 khẩu trang vải đến bệnh nhân F1, F2, 8 chốt y tế tại xã Phong Hiền và trao 7 suất quà cho 7 ca khó khăn điều trị cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền và tại nhà. Tổng trị giá 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.
Nghi lễ là một trong những yếu tố quan trong trong văn hóa, tín ngưỡng và tôn giáo

Lễ và đại lễ…

GNO - Thiết nghĩ, Giáo hội nên có quy định về lễ nghi, để theo đó, ít ra có sự thống nhất và thực hiện trong những sự kiện thuộc các cấp Giáo hội. Không thể coi thường và tùy tiện trong lễ nghi, bởi đó là một trong những biểu hiện để nhận diện một tôn giáo, sự thống nhất của một tổ chức.

Thông tin hàng ngày