Sự chia sẻ với những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền cùng các tổ chức khẩu trang, nước uống đến bệnh nhân cách ly và các chốt kiểm soát y tế
Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền cùng các tổ chức khẩu trang, nước uống đến bệnh nhân cách ly và các chốt kiểm soát y tế
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 13-5, tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền (TT Huế), Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền (TT Huế) phối hợp với các đơn vị tặng quà bệnh nhân khu cách ly.

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền kết hợp với nhóm thiện nguyện Hải Việt, Cty Phenica Phong Điền, Cty Vicosilica và chị An Hoàng, thầy giáo Hoàng Kim Sơn (Trường THPT Tam Giang) đã nấu cơm chay và nước uống cho 51 bệnh nhân cách ly.

Ngoài ra, đoàn đã trao 11.000 khẩu trang vải đến bệnh nhân F1, F2, 8 chốt y tế tại xã Phong Hiền và trao 7 suất quà cho 7 ca khó khăn điều trị cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền và tại nhà. Tổng trị giá 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Đại dịch và sự an bình nội tâm

GN - Alex Kakuyo là một tu sĩ Phật giáo, và là người hướng dẫn phương cách thở.Thầy từng ở trong quân đội và được điều động tham gia chiến đấu ở cả Iraq và Afghanistan trước khi tình cờ biết đến Phật giáo, trở thành Phật tử, sau đó xuất gia.

Thông tin hàng ngày