Phật giáo huyện Tiên Lãng tặng quà đến cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát dịch

Thượng tọa Thích Quảng Minh tặng quà đến cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 số 1 tại xã Tiên Thắng
Thượng tọa Thích Quảng Minh tặng quà đến cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 số 1 tại xã Tiên Thắng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 10-5, Ban Trị sự GHPGVN huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đã tới động viên thăm hỏi và tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm việc tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thượng tọa Thích Quảng Minh, Ủy viên Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Hải Phòng, Trưởng ban trị sự GHPGVN huyện Tiên Lãng, trụ trì tổ đình Thắng Phúc (thôn Mỹ Lộc, xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng) đã vận động chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện quyên góp tịnh tài với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, Thượng toạ Thích Quảng Minh và chư tôn đức Tăng Ni Ban Trị sự GHPGVN huyện Tiên Lãng đã tặng quà, cũng như động viên cán bộ chiến sĩ cố gắng hoàn thành tốt công tác kiểm soát dịch bệnh mà chính quyền thành phố, cũng như các sở, ban ngành địa phương đã tin tưởng giao phó.

Phật giáo huyện Tiên Lãng tặng quà đến cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát dịch ảnh 1
Tặng quà cho bà con tại khu vực phong tỏa, xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng.

Thượng tọa cũng cho biết sẽ tiếp tục chỉ đạo chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn huyện thực hiện nghiêm thông điệp 5K trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19 của Bộ Y tế và cầu nguyện cho dịch bệnh sớm được tiêu trừ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Thông tin hàng ngày