Sư cô bị tai nạn giao thông đã được đưa về chùa

GNO - Thông tin từ ĐĐ.Thích Nhuận Nghĩa, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) cho biết, hôm nay, 28-2, một vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe gắn máy làm một Sư cô tử vong tại ngã ba thị xã Phú Mỹ (huyện Tân Thành, BR-VT) nhưng không có người thân nhận thi thể.

071c6366f82603785a37.jpg
Thi thể Sư cô Thích nữ Huệ Ý được đưa về chùa Thiên Đức, nơi Sư cô đang tu tập - Ảnh: CTV


Cơ quan chức năng đã chuyển thi thể người bị nạn đến Trung tâm Y tế huyện Tân Thành (BR-VT) và Phật giáo địa phương đã đăng thông tin trên các diễn đàn mạng xã hội tìm người thân, tìm chùa - nơi Sư cô đang tu tập.

Đến chiều cùng ngày, ĐĐ.Thích Nhuận Nghĩa cho biết, Ni sư Thích nữ Minh Đức, trụ trì chùa Thiên Đức cùng thân nhân của Sư cô đã biết tin, đến Trung tâm Y tế huyện Tân Thành làm thủ tục đưa thi thể Sư cô về chùa Thiên Đức (Q.Thủ Đức, TP.HCM) để tổ chức hậu sự.

Được biết, Sư cô bị tai nạn giao thông có pháp danh Thích nữ Huệ Ý (thế danh Nguyễn Thị Nga), sinh ngày 7-3-1979 tại Bắc Giang.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng Ni sinh được nhận học bổng

Trao 177 suất học bổng Pháp học Khất sĩ

GNO - Ngày 23-1, tại Pháp viện Minh Đăng Quang (TP.Thủ Đức), chư tôn đức trong ban chủ nhiệm quỹ Pháp học Khất sĩ đã tổ chức lễ cấp phát học bổng cho 177 Tăng Ni sinh đang theo học các trường trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày