Sửa chữa, cất mới 4 căn nhà tình thương bàn giao đến gia đình nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 20-6, Đại đức Thích Chơn Trí, chùa Hiếu Đức, xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình thương cất mới và 2 căn sửa chữa cho 4 hộ nghèo ở địa phương.
Đại đức Thích Chơn Trí tại căn nhà cất mới bàn giao đến gia đình khó khăn

Đại đức Thích Chơn Trí tại căn nhà cất mới bàn giao đến gia đình khó khăn

Mỗi căn nhà cất mới có diện tích trên 40m2 trị giá 40 triệu đồng, mỗi căn nhà sửa chữa được hỗ trợ 4 triệu đồng. Tổng giá trị đợt trao tặng nhà lần này lên đến 88 triệu đồng, do Đại đức Thích Chơn Trí vận động hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1210 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Làm thiện nhiều, tâm ngạo mạn vẫn đọa súc sinh

GNO - Người bố thí nhiều dĩ nhiên là có nhiều phước. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sinh tâm ngã mạn, xem mình là người ban ơn, coi thường kẻ nhận thí thì chính tâm niệm ấy lại thiêu rụi công đức phước báu đã làm. Nếu ngã mạn càng nhiều, phước đức càng tiêu hao, dẫn đến đọa lạc.
Thuyết luân hồi

Thuyết luân hồi

GNO - Người thế gian không biết nên oán trách cha mẹ không có phước nên sanh mình ra khổ. Hoặc cha mẹ không có tài nên mình bây giờ phải thua sút người ta. Mà không biết chính mình thọ nhận quả báo đời trước đã tạo nên mới sanh vào gia đình tương ưng như thế. Cha mẹ chỉ là phần phụ thôi, gốc là bản thân mình.

Thông tin hàng ngày