Tặng 100 phần quà cho người nghèo Kiên Giang

(GNO- Kiên Giang): Kỷ niệm ngày Thương binh-Liệt sĩ 27-7 và Ngày nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (10-8), Nhóm từ thiện Nghĩa Tình phối hợp với Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang đã tặng 100 suất quà gồm thực phẩm, tiền mặt. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng cho người nghèo xã Vĩnh Hòa, huyện U Minh Thượng (Kiên Giang).
P1040772.JPG

Tặng quà cho người bị nhiễm dioxin tại xã Vĩnh Hòa

Dịp này, nhóm từ thiện cũng đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho trẻ em tàn tật, nạn nhân chất độc da cam, người cao tuổi và trao tặng 10 xe lăn cho nạn nhân chất độc da cam với tổng kinh phí trên 60 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đến Hòa thượng Thích Giác Thuận, viện chủ chùa Như Lai (phường An Nhơn, TP.HCM)

Trao tặng khen thưởng cấp Nhà nước đến Hòa thượng Thích Giác Thuận và Hòa thượng Thích Nhật Lang

GNO - Chiều 29-4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã tổ chức trao tặng Huân chương Đại đoàn kết dân tộc đến Hòa thượng Thích Nhật Lang, viện chủ chùa Pháp Bảo (phường Thông Tây Hội) và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đến Hòa thượng Thích Giác Thuận, viện chủ chùa Như Lai (phường An Nhơn).

Thông tin hàng ngày