Tặng 200 phần quà đến người khiếm thị

GNO - Ngày 30-9, TT.Thích Chơn Tịnh, TT.Thích Huệ Công, Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ và các Phật tử tổ chức chuyến đi thăm, tặng quà tại Bình Phước.

 
BP.jpg

Tặng quà đến người khuyết tật chùa Quang Minh

Theo đó, đoàn đã tặng 200 phần quà cho các gia đình người khiếm thị, khuyết tật tại chùa Quang Minh, thị trấn Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, một thùng mì và một túi thực phẩm khác trị giá 200.000 đồng.

Chương trình từ thiện này do nhóm Phật tử Diệu Tuyền (Úc) đã phát tâm nấu cơm chay gây quỹ ủng hộ 2.000 USD.

H.D - Ảnh: T.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1210 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Làm thiện nhiều, tâm ngạo mạn vẫn đọa súc sinh

GNO - Người bố thí nhiều dĩ nhiên là có nhiều phước. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sinh tâm ngã mạn, xem mình là người ban ơn, coi thường kẻ nhận thí thì chính tâm niệm ấy lại thiêu rụi công đức phước báu đã làm. Nếu ngã mạn càng nhiều, phước đức càng tiêu hao, dẫn đến đọa lạc.

Thông tin hàng ngày