Tặng 200 phần quà đến người khiếm thị

GNO - Ngày 30-9, TT.Thích Chơn Tịnh, TT.Thích Huệ Công, Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ và các Phật tử tổ chức chuyến đi thăm, tặng quà tại Bình Phước.

 
BP.jpg

Tặng quà đến người khuyết tật chùa Quang Minh

Theo đó, đoàn đã tặng 200 phần quà cho các gia đình người khiếm thị, khuyết tật tại chùa Quang Minh, thị trấn Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, một thùng mì và một túi thực phẩm khác trị giá 200.000 đồng.

Chương trình từ thiện này do nhóm Phật tử Diệu Tuyền (Úc) đã phát tâm nấu cơm chay gây quỹ ủng hộ 2.000 USD.

H.D - Ảnh: T.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hình bảo tháp nhìn từ xa

Đề xuất lắp đặt chattra tại Borobudur làm dấy lên tranh luận quốc tế về tính xác thực và công tác bảo tồn

GNO - World Heritage Watch mạng lưới giám sát quốc tế theo dõi tình trạng các Di sản Thế giới của UNESCO lên tiếng cảnh báo về đề xuất lắp đặt chattra (tán lọng nhiều tầng trên đỉnh tháp) cho đại bảo tháp trung tâm của Borobudur, quần thể đền Phật giáo Đại thừa có niên đại từ thế kỷ IX tại Trung Java, Indonesia.
Đại đức Thích Minh Nghi

Đại đức Thích Minh Nghi: Cá nhân điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

GNO - Theo Sư, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ thể hiện tinh thần “ẩm thủy tư nguyên” (uống nước nhớ nguồn), tri ân bậc lãnh tụ vĩ đại, mà còn góp phần lan tỏa không gian văn hóa lành mạnh, hướng con người đến các giá trị Chân - Thiện - Mỹ.

Thông tin hàng ngày