Tặng 500 thẻ bảo hiểm y tế, quà đến người nghèo

GNO - Ngày 8-3, tổ chức thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương (TP.Hồ Chí Minh) đã đến huyện Thoại Sơn (An Giang) cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế.

Tang the BHYT cho ho can ngheo xa  Phu Thanh A HTN tinh DT.jpg

Nghĩa Tình Quê Hương trao thẻ bảo hiểm đến các hộ cận nghèo


500 thẻ bảo hiểm y tế đã được tổ chức Nghĩa Tình Quê Hương trao đến các hộ cận nghèo ở các xã Vĩnh Trạch, H.Thoại Sơn. Tổng trị giá đợt trao thẻ BHYT gần 50 triệu đồng.

Được biết, trước đó tổ chức thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương đã đến huyện Tam Nông (Đồng Tháp) trao tặng 2.217 thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo ở 5 xã trong huyện, với tổng trị giá gần 160 triệu đồng.

Trần Trọng Trung


* Vừa qua, nhóm từ thiện Tín Nguyễn phối hợp chính quyền địa phương phường An Lộc (TX.Hồng Ngự, Đồng Tháp) và SC.Thích nữ Như Liên, trụ trì tịnh thất Bửu Ân tổ chức trao quà cho hơn 200 cụ già neo đơn, bệnh tật.
TRAO QUA CHO HON 200 CU GIA NEO ĐON.jpg

 Tịnh thất Bảo Ân trao quà cho các cụ già neo đơn, bệnh tật


Dịp này, 220 cụ già neo đơn, bệnh tật, hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn tại phường An Lộc, xã An Bình A và xã An Bình B được nhận quà. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm: 10kg gạo và 1 thùng mì gói; tịnh thất cũng phóng sinh hơn 80kg cá chép, cá mè giống ra sông Tiền để tái tạo nguồn lợi thủy sản.

Dịp này, anh Tô Thanh Phúc, đại diện Công ty Vĩnh Thành Đạt tặng hơn 1.200 trứng gà ăn liền cho những hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá cho hoạt đồng từ thiện hơn 50 triệu đồng.

Chí Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày