Tặng 600 thẻ bảo hiểm cho Tăng Ni sinh

GNO - Theo biên bản đã ký kết chương trình "Chung tay vì người bệnh", hôm qua, 4-1-2016, tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM đã diễn ra lễ trao thẻ bảo hiểm y tế cho 600 Tăng Ni sinh đang theo học tại đây.

Đây là thành tựu theo chương trình “Chung tay vì người bệnh” với sự hợp tác giữa Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và Trung tâm y khoa Phước An được ký kết ngày 29-8-2015.

DSC02139.JPG


Trao thẻ bảo hiểm y tế tới Tăng Ni sinh Học viện

Trong đợt này, Trung tâm y khoa Phước An trao 600 thẻ bảo hiểm y tế cho các giáo sư và Tăng Ni sinh của Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM. Ngoài ra, Trung tâm y khoa Phước An còn hỗ trợ tất cả chi phí cho Tăng Ni khi khám chữa bệnh trực tiếp tại 6 chi nhánh của trung tâm.

Được biết, trong 3 tháng vừa qua, Trung tâm đã hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh cho 2.385 lượt khám chữa bệnh, trong đó có 88 lượt khám chữa bệnh cho Tăng Ni sinh với tổng chi phí lên đến 277.703.684 đồng.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn thu được 8.643.400 đồng từ các thùng từ thiện đặt tại 6 cơ sở của trung tâm. Số tiền này sẽ được chuyển cho quỹ Đạo Phật Ngày Nay để hỗ trợ việc mua bảo hiểm cho Tăng Ni.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày