Tặng 95 phần quà cho bệnh nhân

GNO - Ngày 15-4, ĐĐ.Thích Tâm Thuận làm trưởng đoàn cùng Phật tử chùa Hoằng Pháp, huyện Hóc Môn, TP.HCM đến thăm, tặng quà bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Thống Nhất, TP.HCM.

20.jpg

Thăm và tặng quà cho bệnh nhân BV.Thống Nhất - Ảnh: C.HP

Tại đây, đoàn từ thiện chùa Hoằng Pháp đã trao tặng trực tiếp 19 phần quà tại giường bệnh cho bệnh nhân Khoa Nội thận và 76 phần quà được tặng cho các bệnh nhân tại hội trường bệnh viện. Tổng trị giá 19 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

GNO - Tôi là độc giả trung thành và là một cộng tác viên thường xuyên của Báo Giác Ngộ từ nhiều năm nay. Thật rất vinh dự và tự hào khi tôi được đi cùng Báo Giác Ngộ với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.
Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

NSGN - Nổi lên trong số hàng triệu người để thiết lập một trật tự xã hội công bằng, Tiến sĩ Ambedkar là một một học giả, một nhà cải cách xã hội xuất sắc, một người yêu nước,một nhà lập pháp đáng nể trọng; và là một nhà lãnh đạo tôn giáo có tầm nhìn xa, là vị anh hùng của sự phục hưng Phật giáo đương đại ở Ấn Độ.

Thông tin hàng ngày