Tặng bệnh nhân chạy thận 94,5 triệu đồng

GNO - Ngày 26-3, tại TP.Nha Trang, TT.Thích Quảng Tâm, trụ trì chùa Linh Thứu cùng nhóm Haly Hely, Khatoco và những người bạn, tặng  quà cho bệnh nhân.

Theo đó, đoàn đã tặng quà cho 43 người bị bệnh thận đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, mỗi phần quà trị giá 756.000 đồng gồm sữa và tiền mặt với tổng số tiền hơn 32,5 triệu đồng.

 
H!.jpg

Tặng quà đến bệnh nhân khó khăn đang chạy thận

Từ đầu năm 2015 đến nay, TT.Quảng Tâm cùng nhóm Khatoco và những người bạn đã tổ chức 3 lần tặng quà cho các bệnh nhân nghèo với tổng số tiền 94,5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Đại đức Thích Nguyên Bình: Mong Báo Giác Ngộ tiếp tục tổ chức các chương trình ngoại vi ý nghĩa

[Podcast] Đại đức Thích Nguyên Bình: Mong Báo Giác Ngộ tiếp tục tổ chức các chương trình ngoại vi ý nghĩa

GNO - Chia sẻ với Podcast, Đại đức Thích Nguyên Bình, phó trụ trì chùa Diệu Pháp cho biết rất ấn tượng với các hội thảo, chuyên đề của Báo Giác Ngộ và mong rằng trong thời gian tới, báo sẽ tiếp tục tổ chức thêm những chương trình ngoại vi ý nghĩa như thế để chư Tăng Ni, Phật tử có cơ hội giao lưu, học hỏi.

Thông tin hàng ngày